HLV Jurgen Klopp tỏ ra rất phấn khích trước viễn cảnh ông và các học trò sẽ đối mặt với huyền thoại của Liverpool – Steven Gerrard.

live streaming online

Aston Villa đã tạo nên một cú sốc thú vị trong đợt tập trung ĐTQG vừa qua khi quyết định bổ nhiệm HLV Steven Gerrard ngồi vào chiếc ghế nóng của đội bóng thay cho Dean Smith. Khỏi phải nói thì ai cũng hiểu các cổ động viên của đội chủ sân Villa Park phấn khích như thế nào bởi Gerrard không chỉ là biểu tượng của bóng đá Anh trong quá khứ mà còn đã thể hiện được năng lực của mình khi ông còn dẫn dắt Rangers.

HLV Jurgen Klopp cũng tỏ ra rất chờ đợi ngày được đối đầu với Gerrard trên băng ghế huấn luyện. Trong buổi trả lời phỏng vấn trước trận đấu với Arsenal, vị chiến lược gia người Đức cho biết:

“Tôi rất mừng vì sự trở lại của Steven. Tôi hiểu cậu ấy yêu Rangers như thế nào bởi đây là đội bóng đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện của cậu ấy. Tuy nhiên khi bạn có cơ hội ở một đấu trường đẳng cấp như Premier League, chắc chắn bạn sẽ phải cân nhắc.

Aston Villa là một đội bóng rất giàu truyền thống tại Anh và tôi hiểu sức hút từ họ. Đây là cơ hội tuyệt vời để Steven thể hiện được năng lực của bản thân. Vào tháng sau chúng tôi sẽ có trận đấu với Aston Villa và đây là dịp để tôi so tài với Steven trên vị trí HLV trưởng. Tôi rất chờ đợi trận đấu đặc biệt này và có lẽ sẽ sớm có những sự chuẩn bị tốt nhất.”

Ưu tiên hàng đầu của Steven Gerrard trong tương lai chính là trở thành người dẫn dắt Liverpool. Vì thế ông đã ký hợp đồng tới năm 2023 với Aston Villa và đây cũng là thời điểm Jurgen Klopp chính thức đáo hạn giao kèo với The Kops. Vì thế có thể xem việc dẫn dắt Aston Villa vào thời điểm này là cơ hội để Gerrard trải nghiệm Premier League trên cương vị HLV.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming