(Jbo vn) Tương lai của tuyển thủ người Thụy Điển hiện đang được đặt dấu chấm hỏi sau khi anh từ chối lời đề nghị từ nhà vô địch Flashpoint.

live streaming online

KATOWICE, POLAND – MARCH 04: Jonas Lekr0 Olofsson during Counter-Strike: Global Offensive final game between FaZe Clan and Fnatic on March 4, 2018 in Katowice, Poland. (Photo by Norbert Barczyk/PressFocus/MB Media/Getty Images)

Như đã được biết trong các bài báo trước đó, Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson đã được MAD Lions liên hệ để gia nhập đội hình sau khi bị NiP đưa lên băng ghế dự bị. Tuy nhiên thương vụ giữa cả hai bên đã không thành không.

Điều này khiến Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson sẽ vẫn ngồi trên băng ghế dự bị của NiP trong tương lai gần sau khi đề xuất chuyển nhượng của anh ấy đến MAD Lions sụp đổ. Cuộc đàm phán giữa hai tổ chức đang ở giai đoạn rất tốt, nhưng tuyển thủ người Thụy Điển đã từ chối cơ hội gia nhập đội tuyển Đan Mạch. Dường như Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson vẫn muốn tìm kiếm một cơ hội chứng tỏ bản thân mình một lần nữa thay vì gia nhập đội hình của nhà vô địch Flashpoint.

Trước đó, MAD Lions đã ưu tiên lựa chọn tuyển thủ 27 tuổi khi họ tìm cách bổ sung vào đội hình của mình để thay thế Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen. Người được cho là đã bị chuyển đến băng ghế dự bị sau kết quả đáng thất vọng ở vị trí cuối cùng ở châu Âu vòng loại cho cs_summit 6, giải đấu xếp hạng chính khu vực (RMR) thứ hai ở châu lục. Theo đánh giá của giới chuyên môn, Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson sẽ là sự bổ sung kịp thời cho vị trí mà Bubzkji bỏ trống. Thương vụ này được xác nhận sẽ thành công đến 90% bởi vì Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson đang không cảm thấy vui trong màu áo của NiP. Dù vậy mọi thứ đã sụp đổ vào phút chót khi MAD Lions không nhận được cái gật đầu của Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson. Theo những người trong cuộc, Lekr0 đã chọc tức MAD Lions khi anh ta chờ đợi những lời đề nghị khác.

Tuyển thủ Lekr0 là người đã ngồi trên băng ghế dự bị của NiP từ tháng 5, khi anh ấy được thay thế bởi Hampus “⁠hampus⁠” Poser ở đội tuyển Thụy Điển. Tay súng này tuyên bố sẽ chờ đợi những lời đề nghị khác trước khi đưa ra quyết định. Trong khi nếu gia nhập MAD Lions, Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson sẽ trở lại với vai trò rifler chính sau khi anh ta dành phần lớn nhiệm kỳ hai năm của mình với Ninjas với tư cách là một thủ lĩnh trong trò chơi.

Sau thương vụ không thành công này, đội tuyển Đan Mạch sẽ trở lại thi đấu tại DreamHack Open Summer Europe, diễn ra từ ngày 8 đến ngày 16 tháng 8. Trước khi kết thúc tháng, họ cũng sẽ thi đấu tại giải châu Âu ESL One Cologne, sẽ khởi tranh vào ngày 18 tháng 8.

Jbovn

euro 2020 2021 live streaming