Iron Bank cùng những phần thưởng khủng, hấp dẫn

Iron Bank hay còn được biết đến cái tên Ngân hàng sắt. Nếu là một tay chơi slot game thì chắc chắn bạn đã từng nghe hoặc tham gia vào trò chơi này. Lý do nào mà game thủ lại bị tựa game này thú hút? Theo dõi bài chia sẻ “Iron Bank cùng những phần thưởng khủng, hấp dẫn” dưới đây để hiểu lý do đó là gì nhé!

Tìm hiểu về cách chơi Iron Bank

Iron Bank
live streaming online

Iron Bank tựa game hấp dẫn nhất hiện nay

  • Đầu tiên, cược thủ phải chọn mức cược phù hợp và bấm nút Quay màu đỏ để bắt đầu trò chơi. 
  • Nếu người cược muốn chọn hình thức quay tự động, bạn chỉ cần bấm chọn vào nút quay tự động và chọn số vòng quay mong muốn. 
  • Hãy ấn vào biểu tượng chơi để bắt đầu hoặc dừng cuộc chơi (nếu có).
  • Trong lúc tham gia, người cược hoàn toàn có thể nhìn thấy số vòng quay còn lại của mình là bao nhiêu khi chơi quay tự động ở góc màn hình cược. 
  • Nếu muốn thoát khỏi trò chơi, hãy bấm vào mục “trang chủ” để thoát game. 

Tìm hiểu các tính năng cơ bản trong game Iron Bank

Random Bonus Symbols: Khi bắt đầu 1 vòng quay, bạn sẽ thấy có từ 1 – 3 biểu tượng Bonus được thêm vào các trục trước khi nó dừng lại. Điều này giúp cho người tham gia tăng thêm cơ hội kích hoạt vòng quay free.

Iron Bank

các tính năng cơ bản trong game Iron Bank

Random Mystery Symbols: Cũng giống như vòng quay Random Bonus Symbols, khi người chơi bắt đầu 1 ván cược một vài biểu tượng bí ẩn sẽ xuất hiện thêm vào trong các trục. Khi vòng quay kết thúc, các hình ảnh bí ẩn này sẽ hiện ra hiện ra 1 biểu tượng giống nhau. 

Full Reel Wild sẽ xuất hiện ở các trục 2 hoặc 5 và che phủ toàn bộ trục. Hình ảnh này khi xuất hiện sẽ làm tăng gấp 2 – 10 và nhân với nhau khi người chơi chiến thắng xuất hiện nhiều hơn 1 biểu tượng Wild.

Nếu xuất hiện 3 biểu tượng Bonus trở lên thì bạn sẽ nhận được vòng quay miễn phí. Khi xuất hiện từ  4, 5, 6 hình ảnh Bonus thì phần thưởng mà bạn nhận được mức hoa hồng tương ứng là: 20x, 200x và 2000x tiền cược. 

Như vậy, trong bài chia sẻ này chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên đến phần thưởng hấp dẫn của tựa game slot Iron Bank. Hy vọng rằng, với những thông tin trên sẽ giúp cho game thủ hiểu rõ hơn về trò chơi này.

euro 2020 2021 live streaming