Invictus Gaming chốt đội hình trẻ tuổi chỉ vì nợ nần

Gần đây rộ lên thông tin Invictus Gaming lâm vào cảnh nợ nần; dẫn đến phải chốt thành viên thi đấu bằng những người trẻ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm trong mùa xuân 2022. Vậy thực hư tin này ra sao? 

Đội hình trẻ của Invictus Gaming

Invictus Gaming
live streaming online

Invictus Gaming đã công bố đội hình thi đấu, tham gia vào giải LPL trong mùa xuân 2022

Theo những tin tức liên quan đến mảng game esport thì mới đây, Invictus Gaming đã công bố đội hình thi đấu, tham gia vào giải LPL trong mùa xuân 2022 này trên trang chủ của mình toàn là những gương mặt trẻ như: 

  • Đường trên: Tên Neny.
  • Đi rừng: Tên Xun.
  • Đường giữa: Tên Xzz, Yuekai.
  • Đường dưới: Tên Ahn, Xiaoyueji.
  • Hỗ trợ: Tên Lucas, Ke.

Và sắp tới, Invictus Gaming sẽ có màn ra sân với một đội quân hoàn toàn là những tân bình để đối đầu cùng với Thunder Talk Gaming vào lúc 16h ngày 13/01 này. Có thể nói, đây là trận giao đấu quan trọng để có thể đánh giá tổng thể đối tuyển IG có thể tiến xa hơn trong mùa giải LPL năm 2022 này không.

Invictus Gaming đã gây ra điều bất ngờ bằng việc kết thúc hợp đồng với 7 tuyển thủ

Trước đó, Invictus Gaming đã gây ra điều bất ngờ bằng việc kết thúc hợp đồng với 7 tuyển thủ là: TheShy, Rookie, Baolan, Ning, Wink, Puff và Southwind. Mạc dù là kết thúc hợp đồng nhưng phía đội tuyển cũng không có động thái gì về việc chiêu mộ các tuyển thủ ngôi sao đang tự do và săn đón trên thị trường. 

Invictus Gaming

Chủ sở hữu của Invictus Gaming là Vương Tư Thông đang phải gánh một khoản nợ khổng lồ

Theo NewsQQ, chủ sở hữu của Invictus Gaming là Vương Tư Thông đang phải gánh một khoản nợ khổng lồ; và không có đủ khả năng để chi trả. Chính vì thế, việc đầu tư vào các đội tuyển Esport và giữ vững đội hình cũ hay chiêu mộ các nhân tài; ngôi sao của tựa game này gần như là điều không thể  đối với tổ chức hiện tại. 

Ngoài ra, theo sự nhận định của NewsQQ thì Vương Tử Thông có khả năng cao sẽ phải rao bán suất thi đấu của đội tuyển IG trong mùa giải LPL; nếu đội này vẫn giữ thành tích trắng tay trong năm 2022. Không chỉ vậy, Invictus Gaming hiện còn đang đứng trên bờ vực bị giải thể; và loại khỏi giải đấu LPL vì điều kiện kinh tế không đáp ứng được những yêu cầu của ban tổ chức thi đấu. 

euro 2020 2021 live streaming