Innocent: Tôi sẽ cải thiện khả năng huấn luyện của mình

(Jbo vn) Paweł “⁠innocent⁠” Mocek đã nói về những năm đầu tiên của anh ấy với Illuminar, suy nghĩ của anh ấy về khả năng lãnh đạo của Janusz “⁠Snax⁠” Pogorzelski

innocent đã trải qua mười hai tháng đầy biến động với Illuminar. Tuyển thủ này chỉ tận hưởng một khoảng thời gian thành công nhỏ trong giai đoạn đầu của đội trước khi gặp phải những xung đột nội bộ sau một loạt các kết quả kém cỏi, điều này cuối cùng đã buộc Illuminar cải tổ đội hình.

Những chiến thắng ấn tượng tại Games Clash Masters 2019 và Giải vô địch ESL Ba Lan mùa thu bị xóa nhòa ở các giải đấu ngay sau đó. Việc bị loại sớm tại DreamHack Atlanta, Sevilla 2019 và trận thua đáng tiếc ở IEM Katowice 2020 trước MAD Lions ở vòng loại đã ảnh hưởng đến tâm lý của toàn đội. Và innocent chỉ còn là người duy nhất bám trụ trong đội hình ban đầu sau những lần thay đổi.

Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với innocent, nhà cầm quân người Ba Lan đã nói về những thay đổi mà anh ấy đã trải qua và chứng kiến ​​đội đã trải qua. Ngoài ra còn là việc đội hình hiện tại so với đội hình trước đó như thế nào dưới mắt nhìn của anh.

Những chia sẽ của chiến lược gia này:

Bạn là thành viên cuối cùng còn lại trong đội hình cũ của xkom đã ký hợp đồng với Illuminar vào tháng 7 năm 2019. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể vượt qua thành tích chiến thắng Games Clash Masters và ESL Ba Lan Championship mùa thu 2019 và đạt vị trí thứ 23 trong bảng xếp hạng? Giới hạn cho đội này là gì?

Tôi nghĩ suy nghĩ duy nhất của tôi là chúng tôi phải vượt qua những thành tích này và vượt qua cái bóng của mình. Tôi không chắc giới hạn của chúng tôi với đội hình hiện tại là gì. Nhưng từ những gì tôi có thể thấy trong thực tế, chúng tôi có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ hơn nhiều; chúng tôi hiểu nhau hơn; chúng tôi chơi nhiều hơn và tập trung hơn trong khi làm việc. Và tôi đoán chúng tôi có những cá nhân mạnh mẽ hơn. Đỉnh cao của đội này chắc chắn sẽ cao hơn đội hình trước, tôi hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục tiến bộ để tất cả chúng ta có thể đạt được phong độ đỉnh cao.

Điều gì đã dẫn đến nhiều thay đổi đối với đội hình Illuminar ban đầu? Tại sao toàn đội lại làm việc không hiệu quả?

Lý do chính là chúng tôi đã có một cái nhìn khác về cách chúng tôi nên chơi và chúng tôi nên chơi bao nhiêu. Một số người đã quá cứng đầu để nhóm có thể tiến bộ hơn. Ví dụ, một vài người muốn có bootcamp hai tuần một lần vì họ luôn làm việc hiệu quả và chúng tôi đã chơi tốt với họ, nhưng những người khác lại không muốn tham gia bootcamp.

Tôi có thể nói rằng đội hình trước của Illuminar rất tốt, chúng tôi đã giao tranh thực sự chặt chẽ với những đội giỏi; chúng tôi đã chơi rất tốt khi ngoại tuyến, nhưng chúng tôi liên tục không giữ được phong độ khi gần đạt được điều gì đó. Tôi nghĩ rằng điểm đột phá là khi chúng tôi lại để thua ở vòng loại nhỏ trước các đội vô danh. Chúng tôi đã có cơ hội để vượt qua và thành thật mà nói, nếu chúng tôi giữ được bình tĩnh, đội lẽ ra đã vào được vòng loại trực tiếp tại DreamHack Atlanta và Sevilla. Điều tương tự cũng xảy ra ở vòng loại IEM Katowice, tôi nhớ chúng tôi đã chơi tốt như thế nào trước Mad Lions. Đáng lẽ ra chúng tôi phải kết thúc trận đấu đó với chiến thắng. Dù vậy đội đã không tận dụng cơ hội của mình để tiến xa hơn và mọi người cảm thấy mệt mỏi với nó.

Jbovn