(Jbo vn) innocent đã nói về việc reatz quyết định rời khỏi đội đã ảnh hưởng đến tâm lý của toàn đội như thế nào

reatz từ chức sau 12 tháng với tổ chức – bầu không khí trong đội như thế nào dẫn đến việc anh ấy rời khỏi đội hình đang hoạt động? Đó có phải là một quyết định mà đội biết sẽ xảy ra hay đó là một sự kiện đáng ngạc nhiên?

Chúng tôi luôn có bầu không khí tốt trong đội, toàn đội chưa bao giờ đến mức phải tranh luận gay gắt. Tôi không nghĩ rằng bạn có thể nêu ra một lý do đằng sau việc reatz rút lui khỏi danh sách. Covid-19 tạo thêm sự trì trệ, bạn chỉ ngồi trong nhà và chơi và không phải người dân nào cũng có thể sống được như vậy. Chúng tôi gặp vấn đề với đội hình trước đây, sau đó gặp vấn đề với việc tạo ra đội hình hiện tại và suýt chút nữa phải giải tán đội. Reatz cũng rất dễ xúc động và thường tự trách bản thân quá nhiều, tôi nghĩ anh ấy cảm thấy mình sa sút và quyết định ra đi. Dù sao chúng tôi ủng hộ quyết định của anh ấy. Anh ấy là một người bạn thực sự tốt của tôi và cá nhân tôi rất buồn về điều này.

Thay thế cho reatz, đội đã có được sự phục vụ của rallen với tư cách là tuyển thủ thứ năm tạm thời. Lý do đằng sau sự lựa chọn của anh ấy là gì? Rallen mang lại điều gì cho đội đã thiếu trước đó?

Tôi không nghĩ rằng có ai ở Ba Lan có thể điền vào đội hình của chúng tôi tốt hơn anh ấy vào thời điểm đó, bởi vì anh ấy đã quen với tất cả các vị trí mà reatz đã thi đấu. Anh ấy mang đến kinh nghiệm, sự điềm tĩnh, giao tiếp tốt và nói chung là một sự rung cảm tốt. Bạn có thể tin tưởng rằng anh ấy sẽ làm mọi thứ cần thiết trong hầu hết các tình huống. Ngoài ra, chúng tôi đã phải vật lộn rất nhiều ở phe CT với đội hình này, chúng tôi không thực sự chủ động như mong muốn, vì vậy đội thường bỏ lỡ những cơ hội mà đối thủ đang tạo ra cho chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ để cải thiện điều đó với reatz và nó đang dần trở nên tốt hơn theo thời gian. Nhưng rallen thì không cần quá nhiều thời gian để hòa nhập, anh ấy là một tuyển thủ tuyệt vời.

Jbovn