(Jbo vn) Đội tuyển cũ của Cloud9 sẽ có màn ra mắt trong sự kiện từ thiện Mustache Masters, diễn ra từ ngày 14 đến 15 tháng 11 với sự bổ sung Infinite

Cloud9 trong thời gian gần đây đã thực hiện cuộc cách mạng về đội hình khi thay máu hoàn toàn những thành viên cũ của họ. Dưới sự điều hành của HenryG, Cloud9 đã đem về cái tên đẳng cấp và giàu kinh nghiệm để hi vọng tạo nên một Dream Team hoàn hảo ở khu vực Bắc Mỹ. Những thay đổi này khiến đội hình cũ của Cloud9 không còn hợp đồng với tổ chức và được tạo điều kiện để tìm nhà tài trợ mới.

Họ vẫn là một đội tuyển độc lập hoạt động trong thời điểm khó khăn của đại dịch. Mới đây, những người chơi cũ của Cloud9 đã bổ sung Gage “⁠Infinite⁠” Green vào danh sách đội hình của họ trong khi vẫn giữ lại sự phục vụ của Josh “⁠oSee⁠” Ohm. Danh sách đội hình chính của ex- Cloud9 lần đầu tiên được công bố dưới dạng lời mời tham gia sự kiện từ thiện Mustache Masters. Đây là một giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 11, với các khoản quyên góp cho sự kiện này sẽ hướng tới Quỹ Movember.

Trước đó, ex-Cloud9 đã bị loại khỏi tổ chức sau khi vi phạm các điều khoản phòng chống COVID-19. Được biết một thành viên của đội cho phép một người khách vào gaming house bất chấp những cảnh báo trước để yêu cầu sự cho phép của ban quản lý. Đáng chú ý, oSee còn tổ chức một bữa liên hoan khiến gaming house đặt trong tình trạng báo động và phải khử khuẩn ngay sau đó.

Quay trở lại với Infinite, tuyển thủ này trở thành gương mặt quen thuộc với một số cựu thành viên Cloud9 bởi vì trước đó anh đã từng chơi cùng với Ian “⁠motm⁠” Hardy và oSee on Singularity và Etherian. Trong một tuyên bố với báo chí, oSee nói rằng Infinite sẽ là một “hoàn toàn phù hợp” cho đội hình khi anh ấy đóng những vai trò tương tự như Ricky “⁠floppy⁠” Kemery (một tuyển thủ đóng vai trò quan trọng trong thành công của đội hình Cloud9 trước đây).

Cũng theo những nguồn tin từ các tờ báo thể thao điện tử khu vực Bắc Mỹ, bộ ba người chơi đến từ Nam Phi bao gồm Aran “⁠Sonic⁠” Groesbeek , Johnny “⁠JT⁠” Theodosiou và Tiaan “⁠Tc⁠” Coertzen cũng đang tìm hiểu để đưa ra các quyết định về tương lai của họ. Các lựa chọn này liên quan đến tình trạng visa P1 của những tuyển thủ để tiếp tục thi đấu tại Hoa Kỳ. Liệu rằng những chiến binh cũ của Cloud9 có thể tiếp tục duy trì sự gắn kết của mình để cùng vượt qua thời điểm khó khăn này.

Với việc bổ sung Infinite, đội hình cũ của Cloud9 sẽ là:

Nam Phi Johnny “⁠JT⁠” Theodosiou

Nam Phi Aran “⁠Sonic⁠” Groesbeek

Hoa Kỳ Ian “⁠motm⁠” Hardy

Hoa Kỳ Josh “⁠oSee⁠” Ohm

Hoa Kỳ Gage “⁠Infinite⁠” Green

Nam Phi Tiaan “⁠Tc⁠” Coertzen (huấn luyện viên)

Jbovn