Học hỏi mánh khóe từ chú hề trong game slot Free Reelin’ Joker

(JBO Vietnam) Game slot Free Reelin ’Joker là một trò chơi đến từ Play’n GO. Một Joker chắc chắn có một số mánh khóe của mình, do đó game slot có chủ đề Joker có thể khiến trải nghiệm chơi game trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Giới thiệu game slot Free Reelin ’Joker

live streaming online

Play’n GO có thiên hướng sáng tạo nhiều game slot có chủ đề Jokers, vì họ đã phát hành rất nhiều game slot trong thể loại đó. Trước đây chúng ta đã từng thấy Fire Joker, Ice Joker và sự hợp nhất của hai trò chơi này dẫn đến sự ra đời của game slot Fire Joker Freeze. Vì vậy hãy xem trò chơi này có gì nhé!

Free Reelin ’Joker từ Play’n GO có 3 đến 6 cuộn, 1 hàng và 1 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 100. Giống như hầu hết các trò chơi từ Play’n GO, Free Reelin ’Joker có các RTP khác nhau, vì vậy trước khi bắt đầu chơi, bạn nên kiểm tra những gì áp dụng với nhà điều hành trò chơi của bạn.

Trò chơi này có RTP là 96,17% theo mặc định. Đây là mức độ biến động trung bình và bạn có thể thắng cược lên đến 1000X, trong đó cơ hội giành chiến thắng tối đa là 1/735917.

Trò chơi có chủ đề Joker, trong đó bạn có thể nhìn thấy những ánh đèn nhấp nháy trên nền của cuộn phim. Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào cuộn bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Nếu bạn đang tìm kiếm các game slot cho điện thoại di động trực tuyến, thì trò chơi này là lựa chọn hoàn hảo vì nó được tạo ra để chơi trên các thiết bị di động và máy tính để bàn.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm anh đào, chanh và mận. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm bảy may mắn đơn và bảy may mắn kép. Nếu bạn đạt được kết hợp 6 biểu tượng số bảy may mắn kép thì nó mang lại 250 lần tiền cược.

Biểu tượng Wild của trò chơi là Joker và nếu bạn tạo được kết hợp 6 biểu tượng này, sẽ mang lại 500X tiền cược.

Tính năng game slot Free Reelin ’Joker

Trong trò chơi này, 3 cuộn có thể lên đến 6 cuộn và điều này sẽ có thể thực hiện được với sự trợ giúp của tính năng Free Reelin ‘Fun. Bạn kích hoạt tính năng này bằng cách giành được chiến thắng bao gồm ít nhất 1 Joker Wild.

Sau đó, bạn sẽ được thưởng thêm 1 cuộn phụ và nếu kết hợp chiến thắng mới được tạo, bạn sẽ nhận được thêm một cuộn khác. Bạn có thể nhận thêm tối đa 3 cuộn và khi bạn đã nhận được tổng cộng 6 cuộn, tổng số tiền thắng sẽ được thanh toán, sau đó bạn quay trở lại cấu hình 3 cuộn một lần nữa.

Đây là một trò chơi với chủ đề Joker, mặc dù việc thiết lập game slot Free Reelin ’Joker tương đối đơn giản hơn nhưng vẫn có thể mang lại những vòng quay thú vị như những game slot trước đó.

Theo mặc định, RTP của trò chơi cao hơn một chút so với mức trung bình và sự biến động trung bình của nó dẫn đến việc người chơi nhận được tiền thắng thường xuyên hơn, mặc dù giá trị của những chiến thắng này tương đối nhỏ!

euro 2020 2021 live streaming