Hóa thân thành thần đèn trong game slot Golden Genie & The Walking Wild

(JBO Vietnam) Một khung vàng được trang trí công phu bao quanh 5 cuộn và 20 dòng thanh toán, với bầu trời đầy sao và 3 nhân vật chính của chúng ta sẽ chào đón bạn trong game slot Golden Genie and the Walking Wilds.

Giới thiệu game slot Golden Genie and the Walking Wilds

Trò chơi đánh bạc Golden Genie and the Walking Wilds đi kèm với hệ số chiến thắng lên đến 10 lần và rất nhiều vòng quay miễn phí. Các trò chơi miễn phí là một điểm nhấn đặc biệt, vì chúng chỉ dừng lại cho đến khi tất cả Wild di chuyển ra khỏi tầm nhìn.

Hệ số chiến thắng có giá trị có thể kích hoạt số tiền thắng lên tới 9.583 lần tiền đặt cược. Ở mức đặt cược cao nhất, con số này lên tới 958.300,00.

Tuy nhiên, bạn không cần phải chơi với số tiền đặt cược cao, điều này rất quan trọng nếu bạn là người chơi mới đến các trang web đánh bạc trực tuyến.

Đặt cược tối thiểu là 0,20 cho mỗi lần quay và bằng cách nhấp vào biểu tượng ‘$’ trên các nút điều khiển, tất cả các tùy chọn sẽ được tiết lộ. Số tiền cao nhất bạn có thể đặt là 100,00 mỗi lần quay, điều này làm cho trò chơi này trở thành trò chơi dành cho tất cả trừ những con lăn cao.

Các tùy chọn điều khiển bao gồm chế độ Tự động và biểu tượng tia chớp khởi chạy tính năng quay nhanh. Biểu tượng 3 chấm nhỏ sẽ mở ra bảng trả thưởng, nơi bạn thấy bảng phân tích đầy đủ về các tính năng tiền thưởng, cùng với thông tin về số tiền bạn giành được từ mỗi biểu tượng.

Biểu tượng thẻ thanh toán thấp nhất có giá trị gấp 5 lần tiền đặt cược của bạn khi nó lấp đầy một khoản thanh toán, với Genie có giá trị cao trị giá 25 lần. Anh ấy cũng là biểu tượng Wild và có thể hoạt động như bất kỳ biểu tượng nào khác nếu cần để hoàn thành chuỗi chiến thắng.

Có lẽ hữu ích nhất trong tất cả các tùy chọn là bạn có thể chơi Golden Genie and the Walking Wilds trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows.

Dù bạn thích thiết bị nào thì đây cũng là một trò chơi dễ thiết lập và ngay cả những người chơi mới làm quen cũng sẽ quay được guồng quay ngay lập tức tại cả sòng bạc trực tuyến và di động.

Tính năng game slot Golden Genie and the Walking Wilds

Nếu Aladdin xuất hiện ở bên trái đèn, cả hai biểu tượng đều trở thành biểu tượng Wild. Bất kỳ chiến thắng nào từ tính năng này sẽ được nhân với từ 2x đến 10x.

Chiếc đèn có thể trở thành biểu tượng Wild thứ hai một cách kỳ diệu khi nó mở rộng ngẫu nhiên qua các cuộn hai và bốn. Tính năng chính là vòng quay miễn phí Genie Parade, được kích hoạt khi ba hoặc nhiều biểu tượng Genie xuất hiện cùng một lúc.

Golden Genie có hệ số chiến thắng tăng 1 lần trong mỗi lần quay và cũng tăng hệ số nhân của những biểu tượng khác. Hệ số tăng lên và các trò chơi miễn phí vẫn tiếp tục, cho đến khi tất cả các biểu tượng Thần đèn di chuyển ra khỏi tầm nhìn.

Trò chơi có phương sai cao này có thể khiến bạn phải chờ đợi một vài vòng quay giữa các trận thắng, nhưng lợi nhuận trung bình 96,36% có nghĩa là giải thưởng có xu hướng khá cao so với các trò chơi khác.