Hóa thân thành thám tử thú cưng trong game slot Ace Ventura: Pet Detective

(JBO Vietnam) Không có nhân vật điện ảnh nào để lại dấu ấn tốt hơn cho chúng ta ngoài Ace Ventura, thám tử thú cưng do Jim Carey thủ vai, chàng trai hoàn hảo cho vai diễn này. Playtech đã phát triển máy đánh bạc Ace Ventura: Pet Detective 5 cuộn tuyệt vời, mô tả cho bạn những cuộc phiêu lưu và hành động của một thám tử điên rồ ngay trong cách chơi của nó.

Giới thiệu game slot Ace Ventura: Pet Detective

Bất kể bạn truy cập trò chơi thông qua máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng, trò chơi sẽ hoạt động liền mạch trên mọi thiết bị. Để bắt đầu chơi, bạn sẽ cần phải định cấu hình đặt cược của mình và quyết định xem bạn muốn bật tùy chọn tự động phát hay không.

Xem xét trò chơi cung cấp 243 cách để giành chiến thắng mà sau này có thể tăng hơn nữa, bạn sẽ sử dụng 40 xu mỗi lần quay.

Bây giờ, khi bạn tải trò chơi, bạn sẽ thấy bảng thông tin, màn hình hiển thị cho bạn số cách để giành chiến thắng đang hoạt động, sau đó bạn thấy mũi tên (-) và (+) để giảm hoặc tăng đặt cược dòng và tổng số tiền đặt cược , hiển thị ở phía bên phải.

Ở giữa, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị chiến thắng và ở ngoài cùng bên phải, các tùy chọn tự động phát và turbo. Những người chơi trên thiết bị di động không bỏ qua các tùy chọn này, vì cách chơi tương tự có sẵn tại các sòng bạc di động được đề xuất.

Bây giờ bạn đã rõ tất cả những điều đó, bạn nên biết rằng các cược bạn có thể đặt từ 0,01 đến 5 cho mỗi đồng xu, có nghĩa là đối với 40 đồng xu, tổng số tiền đặt cược của bạn có thể nằm trong khoảng từ 0,40 đến 200 tín dụng.

Bằng cách đăng nhập vào bảng thông tin hoặc bảng thanh toán, bạn sẽ thấy rằng các khoản thanh toán được đưa ra sẽ được nhân với giá trị tiền xu. Vì vậy, thẻ chơi Royals trả phí thấp nhất cung cấp cho bạn 40x đến 60x giá trị tiền xu cho một combo 5 loại.

Ace mặc áo xanh và ô tô trắng mang lại cho bạn 100 lần giá trị đồng xu, trong khi Ace trong chiếc váy ba lê màu hồng ngốc nghếch mang lại cho bạn gấp 120 lần giá trị đồng xu.

Biểu tượng Ace ở cùng với con khỉ của anh ấy mang lại cho bạn 150 lần giá trị đồng xu và huy hiệu thám tử được trả tiền cao nhất mang lại cho bạn 200 lần giá trị đồng xu. Đối với giá trị xu tối đa là 5 tín dụng, điều này có nghĩa là huy hiệu có thể mang lại 1.000 tín dụng cho kết hợp tốt nhất.

Tính năng game slot Ace Ventura: Pet Detective

Ace Ventura: Pet Detective của Playtech là một trò chơi đơn giản. Nó cung cấp một số trò chơi thưởng, nhiều công cụ sửa đổi và ba tính năng trong cuộn.

Cũng có Wild thay thế cho các biểu tượng thông thường nhưng không thay thế cho các biểu tượng Scatter.

Trong trò chơi cơ bản, bạn thu thập các biểu tượng bổ trợ động vật trong khu vực bộ sưu tập ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Có 6 trong số chúng chỉ xuất hiện ở cuộn thứ 5 và sẽ hữu ích trong trò chơi tiền thưởng.

Bây giờ, hành động bắt đầu với Vòng quay miễn phí. Bạn kích hoạt chúng bằng cách hạ cánh Scatter tiền thưởng tê giác vào các cuộn 1, 3 và 5. Nếu trong thời gian quay thưởng miễn phí, bạn nhận được một bổ trợ động vật mà bạn đã thu thập được, bạn sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt.

Khoản thanh toán tối đa gấp 1000 lần số tiền đặt cược của bạn, khá thấp theo tiêu chuẩn của các máy đánh bạc trực tuyến hiện đại, nhưng sẽ dẫn đến nhiều chiến thắng có giá trị thấp hơn, khiến nó trở nên với thu hút những người chơi đặt cược thấp hoặc những người thích phiên dài hơn.