Hóa thân thành nữ cao bồi trong game slot Wild Rodeo

(JBO Vietnam) Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi đánh bạc Fugaso, bạn phải chơi game slot Wild Rodeo. Ngoài định dạng 6 cuộn và đồ họa tuyệt vời, điều làm cho Wild Rodeo trở nên hấp dẫn là phần thưởng của nó.

Giới thiệu game slot Wild Rodeo

Sắp xếp sự kết hợp phù hợp của các biểu tượng trên màn hình của bạn và bạn có thể tận hưởng bất cứ thứ gì từ các lần trả thưởng và Wild cho đến hệ số thanh toán, các trò chơi vòng quay miễn phí và thậm chí là hoán đổi biểu tượng.

Bạn có thể dễ dàng thưởng thức Wild Rodeo bất kể mức độ trải nghiệm chơi của bạn như thế nào vì trò chơi này thực sự trực quan để chơi.

Bạn có sẵn các điều khiển trung tâm rõ ràng để kiểm soát các vòng quay của mình trong khi các nút xác định giá trị đồng xu của bạn và số tiền trên mỗi dòng thanh toán có thể được tìm thấy ở bên phải và bên trái của bạn, tương ứng.

Sử dụng các nút này để thiết lập tiền cược của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn, từ tối thiểu 0,25 tín dụng đến mức cược cao 250 tín dụng mỗi vòng.

Điều bất thường ở máy đánh bạc này là bạn sẽ chỉ có 25 dòng cố định để kích hoạt giải thưởng trong trò chơi cơ bản, trong khi 50 dòng đầy đủ sẽ chỉ được trao cho bạn trong thời gian thưởng chính.

Tuy nhiên, với tối đa 12 biểu tượng khác nhau mà bạn có thể thu thập khi chơi bằng tiền thật, bạn sẽ có quá đủ cơ hội để kiếm lợi nhuận. Nếu bạn chơi với mức đặt cược thấp nhất (1 xu trên mỗi dòng), bạn sẽ có thể giành được các khoản thanh toán từ 150 đến 800 xu, tùy thuộc vào biểu tượng.

Tuy nhiên, nếu bạn chơi với mức đặt cược tối đa (10), bạn sẽ nhận được giải thưởng lớn hơn nữa, lên đến 8.000 xu cho chuỗi năm loại một.

Bạn cũng có thể thưởng thức Wild Rodeo trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động của mình tại các trang web sòng bạc trực tuyến nhờ thiết kế HTML5 của Fugaso.

Game mobile có thể chơi mượt mà trên mọi thiết bị di động iOS hoặc Android, kể cả các mẫu điện thoại thông minh cũ. Để chơi khi đang di chuyển, chỉ cần xoay thiết bị của bạn sang chế độ ngang.

Các nút quay ở bên phải cho phép bạn kiểm soát liền mạch các vòng của mình trong khi menu ẩn ở góc dưới bên phải sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào các điều khiển đặt cược và bảng thanh toán.

Tính năng game slot Wild Rodeo

Với sáu cuộn có sẵn để chơi, bạn sẽ có thể kích hoạt các khoản thanh toán với tối đa sáu biểu tượng phù hợp trên một dòng thanh toán trong khi chơi trò chơi Wild Rodeo.

Trong trò chơi cơ bản, Wild Rodeo sẽ chỉ trả tiền từ trái sang phải, do đó để giành được một số tiền, chuỗi ký hiệu phù hợp của bạn sẽ phải bắt đầu ở cuộn ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng sinh lời nhiều nhất mà bạn có thể thu thập là Wild , cao bồi và con bò đực và chúng có thể mang lại cho bạn các khoản thanh toán hàng đầu từ 6.000-8.000 xu khi chơi bằng tiền thật.

Và nếu bạn thu thập con bò đực hoặc cao bồi cùng với biểu tượng Scatter, bạn cũng sẽ có thể nhận được một trong hai phần thưởng hồi sinh. Hồi đáp đầu tiên là phản ứng tăng và nó được kích hoạt khi biểu tượng bò đực và biểu tượng Scatter hiển thị ở bất kỳ đâu trên màn hình.

Khi sự kết hợp này xuất hiện, Wild Rodeo sẽ cung cấp cho bạn thời gian nghỉ ngơi với con bò đực hoạt động như một biểu tượng Wild  dính và hệ số thanh toán ngẫu nhiên từ 1-9x sẽ được cộng vào tiền thắng cược của bạn.

Mặt khác, cuộc hồi sinh của cao bồi được kích hoạt bởi một cao bồi và một biểu tượng Scatter. Nó mang lại cho bạn một vòng quay thưởng được chơi với cơ chế cả hai cách để giành chiến thắng và thay vào đó, cao bồi sẽ đóng vai trò là Wild dính.

Ngoài các phần thưởng trò chơi cơ bản này, trò chơi này còn có phần thưởng vòng quay miễn phí và tính năng hoán đổi biểu tượng Wild . Thu thập ba hoặc nhiều Scatter trên các cuộn và bạn có thể nhận được khoản thanh toán lên đến 5.000 đồng cộng với phần thưởng là 18 vòng quay miễn phí. Chưa dừng lại ở đó, vòng thưởng này được chơi với 50 dòng và các khoản thanh toán theo cả hai chiều.