Hóa thân thành cướp biển trong game slot Pirates 2: Mutiny

(JBO Vietnam) Yggdrasil đã thực hiện tạo nên một đồ họa tuyệt vời trong Pirates 2: Mutiny, mang một cuộc phiêu lưu theo chủ đề cướp biển đến điện thoại di động Android, iOS và Windows tại các sòng bạc di động hàng đầu cũng như PC.

Giới thiệu game slot Pirates 2: Mutiny

Nhìn vào cuộn phim và bạn thấy bộ đồ súng lục, chai rượu rum và 4 thành viên của phi hành đoàn, mỗi người được trình bày theo phong cách hoạt hình vô cùng chi tiết.

Bạn sẽ cần phải hạ cánh ít nhất 6 biểu tượng được kết nối cùng loại để giành chiến thắng. Điều này có thể dẫn đến chiến thắng tiếp theo và cải thiện sự kết hợp ban đầu, nhưng đây chỉ là bước khởi đầu của các tính năng tiền thưởng đặc biệt từ Pirates 2: Mutiny.

Các trò chơi khác bao gồm một cơn sóng thần sắp xếp lại các biểu tượng, hệ số chiến thắng, biểu tượng 3×3 khổng lồ và một khẩu đại bác thổi bay các biểu tượng trả tiền thấp hơn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một tính năng trò chơi miễn phí, trong đó tất cả các biểu tượng giá trị cao được thay thế bằng một loại duy nhất và hệ số chiến thắng tiếp tục tăng trong suốt thời gian đó.

Có một phạm vi đặt cược rộng để bao gồm hầu hết các ngân sách tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến tốt nhất nào, với các tùy chọn chạy chỉ từ 0,20 mỗi lần quay cho đến 100,00.

Bạn nhấp vào nút Cộng và Trừ ở hai bên của tab Giá trị tiền xu để điều chỉnh số tiền đặt cược của mình hoặc đơn giản nhấn Cược Tối đa để đặt cược 100,00 cho vòng quay.

Các tùy chọn Tự động phát và Turbo có sẵn và bạn có thể thay đổi âm lượng của nhạc phim phong cách cướp biển cho phù hợp với sở thích của mình.

Hãy xem bảng thanh toán thông qua một cú nhấp chuột vào nút ‘I’ để xem các tính năng khác nhau hoạt động như thế nào và bạn thắng được bao nhiêu ở mức đặt cược hiện tại của mình.

Nữ cướp biển có mái tóc đỏ là biểu tượng trả tiền cao nhất và cô ấy có giá trị gấp 25 lần tổng số tiền đặt cược khi lấp đầy lưới.

Tính năng game slot Pirates 2: Mutiny

Các cụm chiến thắng gồm 6 biểu tượng phù hợp trở lên sẽ kích hoạt Chế độ thả xuống. Các biểu tượng trong chiến thắng rơi xuống dưới cùng của lưới và những biểu tượng khác biến mất, trong khi các biểu tượng mới rơi từ trên xuống, có thể tạo ra chiến thắng mới hoặc thêm vào cụm hiện có.

Nếu bạn có 2 hoặc nhiều cụm trong vòng quay kích hoạt, các cụm có giá trị thấp hơn sẽ chuyển thành biểu tượng trong cụm trả tiền cao nhất.

Thả xuống tiếp tục cho đến khi các biểu tượng chiến thắng xuất hiện, nhưng nếu không có chiến thắng mới nếu được hình thành, bạn có thể kích hoạt tính năng Sóng thần.

Một làn sóng cuốn qua các cuộn, sắp xếp lại các biểu tượng chiến thắng để trao giải Dropdown tiếp theo. Nếu toàn bộ 2 hàng dưới cùng có các ký hiệu giống hệt nhau, nó sẽ kích hoạt hệ số chiến thắng và điều này tăng từ 2x lên 3x, 5x và 25x khi bạn điền vào các hàng 2, 3, 4 và 5.

Các tính năng khác trong trò chơi bao gồm Cannon Blast, loại bỏ tất cả các biểu tượng trả tiền thấp hơn khỏi lưới để kích hoạt Biểu tượng thả xuống và 3×3 Mutiny đảm bảo chiến thắng.

Ngoài ra còn có một vòng thưởng quay miễn phí có giá trị, được kích hoạt bởi ít nhất 3 chìa khóa hạ cánh cùng một lúc. Bạn nhận được 7 trò chơi tiền thưởng, với tất cả các biểu tượng có giá trị cao được chuyển thành một loại. Pirates 2: Mutiny là một trò chơi có độ biến động trung bình và tỷ lệ hoàn vốn trung bình là 96,2%.