Hóa thân thành chiến binh huyền thoại trong game slot Valkyrie Fire

(JBO Vietnam) Tham gia mang game slot Valkyrie Fire và mang về cho bạn một số giải độc đắc thực sự hấp dẫn. Được thiết kế bởi studio trò chơi giàu kinh nghiệm Barcrest, Valkyrie Fire chỉ sử dụng 10 dòng thanh toán cố định và một loạt các tính năng tiền thưởng đơn giản.

Giới thiệu game slot Valkyrie Fire

Có sẵn trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh dành cho người hâm mộ các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu, Valkyrie Fire là một trò chơi được tối ưu hóa cho thiết bị di động có thể chơi ở mọi nơi.

Bạn không cần phải là một chuyên gia về các trò chơi đánh bạc để có thể tận hưởng Valkyrie Fire. Sử dụng điều khiển đặt cược để chọn số tiền đặt cược của bạn.

Các giới hạn đặt cược bắt đầu từ tối thiểu là 0,10 tín dụng (0,01 tín dụng cho mỗi dòng thanh toán) và chúng lên đến 500 tín dụng cho mỗi lần quay. Sau khi bắt đầu quay, bạn sẽ có tối đa 12 biểu tượng khác nhau để thu thập trong mỗi vòng.

Tất cả các giải thưởng được hiển thị dưới dạng hệ số nhân đối với cược dòng thanh toán của bạn và chúng có thể được xem cùng với các biểu tượng bằng cách nhấn “?”.

Các biểu tượng thẻ trả ít nhất, từ 5 đến 100 lần cược dòng của bạn cho mỗi chuỗi. Các giải thưởng tốt hơn được trao bởi các biểu tượng hình ảnh, có thể trả từ 14 đến 10.000 lần cược dòng của bạn, tùy thuộc vào biểu tượng.

Và nhờ tính năng nhân tiền thưởng trong trò chơi, bạn cũng sẽ có cơ hội đặc biệt để giành được khoản thanh toán gấp đôi với một số biểu tượng xếp hạng thấp hơn bất cứ lúc nào bạn chơi bằng tiền thật.

Đối với người dùng Android và iOS, có một phiên bản nhỏ gọn hơn của máy đánh bạc Valkyrie Fire trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Nếu bạn chơi trên điện thoại di động của mình, bạn sẽ cần sử dụng menu kéo ra ở bên phải của mình để thiết lập tiền cược và mở bảng thanh toán.

Tính năng game slot Valkyrie Fire

Trong chuyến du hành của bạn qua thần thoại Bắc Âu, bạn sẽ được thanh toán bằng các biểu tượng từ bảng trả thanh toán.

Bất cứ khi nào bạn thu thập một chuỗi gồm hai, ba hoặc nhiều biểu tượng giống nhau trên đường trả tiền, bắt đầu với trục quay đầu tiên ở bên trái của bạn, Valkyrie Fire sẽ trả cho bạn giải thưởng nhân với số tiền cược của bạn.

Phần thưởng tốt nhất trong số các biểu tượng tiêu chuẩn là các biểu tượng hình ảnh, trong đó Odin và con troll băng xếp hạng cao nhất, mang đến cho bạn giải thưởng lên đến 750 lần.

Các biểu tượng khác mà bạn sẽ vui khi thấy chúng là biểu tượng Valkyrie đóng vai trò là biểu tượng Wild trong trò chơi này. Giống như hầu hết các biểu tượng Wild, Valkyrie có thể thay thế bất kỳ biểu tượng tiêu chuẩn nào từ bảng thanh toán (không phải biểu tượng Scatter).

Nếu có, những biểu tượng này cũng sẽ nhân đôi bất kỳ giải thưởng nào mà chúng giúp bạn kích hoạt, mang lại cho bạn cơ hội nhận các khoản thanh toán lên đến 1.500 lần.

Và khi Wild không thay thế thì biểu tượng này cũng có thể tạo ra các chiến thắng và kích hoạt các giải thưởng đặc biệt trong trò chơi này có thể lên đến 10.000 lần đặt cược của bạn!

Một biểu tượng tiền thưởng khác có thể trả giải thưởng bằng tiền mặt là biểu tượng Scatter, có thể trả tới 5.000 lần tiền cược khi chúng xuất hiện ở bất kỳ đâu trên màn hình.

Scatter cũng có thể kích hoạt một trò chơi thưởng gồm 10 vòng quay miễn phí nếu bạn thu thập được ít nhất ba trong số chúng trong một vòng quay.

Nếu bạn đặt cược dưới 2 tín dụng mỗi vòng, Valkyrie Fire sẽ cung cấp cho bạn RTP là 94%, trong khi đặt cược từ 2 đến 500 tín dụng sẽ cho phép bạn chơi với RTP 96% trong trò chơi có phương sai từ trung bình đến cao này.