(JBO Vietnam) Game slot Bí Ngô Hoang Dã được sản xuất dựa trên chủ đề Halloween và  kết hợp với truyền thuyết bóng đêm đầy đáng sợ.

Giới thiệu game slot Bí Ngô Hoang Dã

Chủ đề về thế giới bên kia luôn là một chủ đề vĩnh cửu. Mọi người ít nhất đã cố gắng tưởng tượng hình ảnh của một thế giới bên kia ít nhất một lần có thể. Lý thuyết đặc biệt thú vị theo truyền thống Tây Ban Nha về một cuộc diễu hành cái chết vĩnh cửu và cái chết của vị thánh với tư cách là một nhân vật chính trong đó cái chết là một hình thức tiếp tục của dòng chảy cuộc sống. Ở đây tại game slot Bí Ngô Hoang Dã, công ty phát triển Yggdrasil Gaming đã kết hợp hai chủ đề lại với nhau. Điều hiển nhiên đầu tiên là có sự xuất hiện của một lễ hội Halloween của tất cả các vị thánh đã chết, và điều thứ hai là Thần thoại Tây Ban Nha thần thánh về những điệu nhảy thần thánh. Được tạo ra với các thiết kế lễ kỷ niệm theo chủ đề và âm nhạc lễ hội, game slot cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về bữa tiệc bất diệt của những linh hồn luôn sống trong cuộc tìm kiếm của cuộc diễu hành không bao giờ kết thúc.

Đối với trò chơi cốt lõi thì Bí Ngô Hoang Dã vẫn trung thành với các game slot thể loại arcade. Có 5 cuộn với 3 hàng để chơi xung quanh và 20 hàng thanh toán khác nhau để tạo ra các combo từ đó. Bên cạnh đó, có một cơ hội để quay ra được các biểu tượng Wild, nhận các vòng quay miễn phí, mở khóa một trò chơi tiền thưởng ẩn và để giành được giải độc đắc, nếu bạn đủ may mắn có được nó.

Biểu tượng game slot Bí Ngô Hoang Dã

Dòng chảy của trò chơi thực sự rất căng thẳng và trôi chảy. Với thiết kế đáng yêu và nhạc nền thú vị, game slot này sẽ đưa bạn phải chơi hàng giờ, đặc biệt nếu tính năng autospin được bật và điều duy nhất bạn nên làm là xem các guồng quay quay trước màn hình.

Đối với các tính năng đặc biệt, đây là những điều làm nên linh hồn của game slot này. Trước hết, có một biểu tượng Wild truyền thống có thể được kết hợp với các biểu tượng khác trên guồng và cung cấp cho bạn nhiều combo hơn bình thường. Biểu tượng thứ hai Scatter cung cấp cho bạn các vòng quay bổ sung, nếu bạn đủ may mắn khi quay ra được trên các dòng thanh toán được yêu cầu. Và biểu tượng thứ ba Free Spin, hiếm nhất, cung cấp cho bạn một trò chơi tiền thưởng ẩn. Bản thân trò chơi phần thưởng gợi nhớ đến một trò chơi lô tô với tùy chọn lật ngược hộp sọ và xem tiền thưởng của chúng.

Đến với game slot Bí Ngô Hoang Dã, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những phút giây thoải mái và nhận được nhiều phần quà với tiền thưởng vô cùng lớn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.