Hòa mình vào không khí lễ hội Mexico đầy màu sắc trong game slot Sugar Skulls

(JBO Vietnam) Game slot Sugar Skulls cung cấp thiết kế chủ đề 3D đẹp mắt, đầy màu sắc và sáng tạo. Màn hình bắt mắt này có vô số yếu tố sáng tạo như hộp sọ Mexico với màu sắc rực rỡ. Trò chơi mang đến cho bạn một bố cục lưới 5×3 đơn giản để tất cả những gì bạn cần làm là tập trung vào chiến thắng giải độc đắc 20.000 xu.

Giới thiệu game slot Sugar Skulls

live streaming online

Để giúp bạn thắng tiền thật tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu, bạn cũng có khả năng chọn tối đa 20 dòng thanh toán khác nhau. Để duy trì tinh thần lễ hội, trò chơi có một số tính năng thưởng như Scatter, Wild và vòng quay miễn phí.

Như một phần thưởng, các vòng quay miễn phí của bạn sẽ chỉ bao gồm các biểu tượn đại diện xếp chồng lên nhau và các biểu tượng chính. Bạn cũng có thể mong đợi một vài điều bất ngờ như Giải thưởng Fiesta ngẫu nhiên. Trò chơi vui nhộn và đầy màu sắc này sẽ giúp bạn có được tinh thần lễ hội.

Các biểu tượng lễ hội của Mexico nằm trên lưới 5 cuộn, 3 hàng. Bạn có thể điều hướng đến tab “i” ở góc dưới cùng bên trái để xem các giá trị biểu tượng trong bảng thanh toán.

Trò chơi hiện đại này có thể truy cập được trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Tất cả các thiết bị di động đều có thể chạy trò chơi, chẳng hạn như thiết bị iOS và Android.

Chỉ cần khởi chạy Sugar Skulls và sử dụng các điều khiển bên dưới lưới để chơi. Điều khiển “Dòng” cho phép bạn điều chỉnh đặt cược của mình bằng cách chọn tối đa 20 dòng khác nhau.

Bạn có thể đặt cược cho mỗi dòng từ 0,01 xu lên đến tối đa 20 xu. Chuyển đổi điều khiển “Tổng số tiền cược” để chọn mức cược tối thiểu là 0,20 đồng tiền có thể mở rộng lên đến 400 đồng tiền chắc chắn cho mỗi lần quay.

Đặt cược cao hơn có nhiều khả năng đạt giải độc đắc 20.000 xu. Các điều khiển trung tâm bao gồm tùy chọn quay và tự động quay.

Tính năng game slot Sugar Skulls

Trước khi trò chơi tiền thưởng thú vị bắt đầu, trò chơi cơ bản có một vài giải thưởng nhỏ hơn để giành lấy. Thu thập 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng thẻ chơi theo chủ đề steam-punk và bạn có thể nhận được hệ số nhân 8x.

Để phù hợp với chủ đề Ngày của người chết ở Mexico, các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm nhiều loại đầu lâu lễ hội. Các khoản thanh toán bắt đầu từ 15 lần tiền đặt cược của bạn và có thể đạt tới 40 lần tiền đặt cược của bạn cho hộp sọ màu tím.

Số tiền cược của bạn lên đến 100 lần cho một dòng gồm 5 biểu tượng Wild phù hợp. Wild sẽ thay thế các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Scatter, giúp hoàn thành các kết hợp chiến thắng.

Biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí chính bất cứ khi nào 3 hoặc nhiều hơn tiếp đất trên guồng quay. Bạn không chỉ được thưởng vòng quay miễn phí, mà tất cả các biểu tượng có giá trị thấp sẽ bị xóa trong trò chơi thưởng của bạn.

Sugar Skulls của Booming Games hoạt động ở mức phương sai trung bình và có RTP là 96,55%. Bạn có thể đặt cược với số tiền ít nhất là 0,01 xu trên mỗi dòng và có tổng cộng 20 dòng thanh toán. Trò chơi cung cấp mức cược tối đa là 400 xu cho mỗi lần quay, mang tới giải độc đắc là 20.000 xu.

euro 2020 2021 live streaming