Nhà cầm quân người Italia đã hướng sự chú ý của mình đến Jordan Pickford như là sự lựa chọn cho vị trí người gác đền mới của Tottenham.

live streaming online

Hợp đồng hiện tại giữa Hugo Lloris và Tottenham sẽ chính thức đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay. Lúc này vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc đôi bên đang tiến hành đàm phán để kéo dài hợp đồng, vì thế đã xuất hiện khá nhiều tin đồn xung quanh việc Spurs đang tìm kiếm những gương mặt mới để thay thế cho ngôi sao người Pháp trong khung gỗ.

Hiện tại Tottenham đang có một thủ môn khác cũng khá tài năng là Pierluigi Gollini. Anh là sự lựa chọn ở các giải đấu Cup như Carabao Cup hay Conference League. Tuy nhiên những ấn tượng mà Gollini để lại là không quá đậm nét.

Theo những thông tin vừa được đăng tải trên tờ Telegraph, HLV Conte đã có sự lựa chọn cho riêng ông ở vị trí người gác đền. Theo đó, nhà cầm quân người Italia muốn Tottenham mang về Jordan Pickford, người đang nắm giữ chiếc áo số 1 ở ĐT Anh.

Pickford hiện đang thuộc biên chế Everton và anh cũng là gương mặt không thể thay thế ở ĐT Anh. Cầu thủ 27 tuổi được đánh giá rất cao ở khả năng phản xạ, phán đoán cũng như tinh thần thi đấu đầy kiên cường của mình. Thậm chí nếu so với Hugo Lloris, Pickford còn nhỉnh hơn ở kỹ năng dùng chân cũng như phân phối bóng và phát động tấn công.

Theo giới chuyên môn, khả năng Tottenham thành công trong thương vụ này là tương đối lớn. Pickford từ lâu đã rất muốn tìm kiếm cho mình một bến đỗ có thể giúp anh có mặt ở các đấu trường lớn ở Châu Âu. Ngoài ra Everton hiện nay cũng đang gặp khá nhiều khó khăn về tài chính. Vì thế họ chắc chắn sẽ suy nghĩ nếu Spurs đưa ra một lời để nghị hấp dẫn cho trường hợp của Pickford.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming