Hiện thực hóa điều ước với game slot 10,000 Wonders 10K Ways

(JBO Vietnam) 10.000 Wonders 10K Ways là một trò chơi sòng bạc mới từ ReelPlay, trò chơi này sẽ đưa chúng ta vào thế giới của Aladdin, một nhân vật huyền thoại với cây đèn thần có thể biến những điều ước lớn nhất của bạn thành hiện thực.

Giới thiệu game slot 10.000 Wonders 10K Ways

live streaming online

Về mong ước, sự giàu có chắc chắn là ưu tiên hàng đầu, bạn có thể thấy lượng vàng và kim cương khổng lồ tại đây. Đây là một game slot khác từ ReelPlay, nơi bạn có thể tận dụng cơ chế 10K Ways của họ, cho phép bạn kích hoạt 10.000 cách để giành chiến thắng. Hãy đi sâu vào thế giới tuyệt vời này và tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi sẽ thấy trong các vòng quay.

10.000 Wonders 10K Ways có 6 cuộn và 4 hàng. Với sự giúp đỡ của cơ chế 10K Ways, bạn có thể nhận được 10000 cách để giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 40.

RTP ở mức trung bình, cụ thể RTP là 96,16%. Có một mức biến động trung bình (3,5 / 5), nơi người chơi may mắn có thể kiếm được lợi nhuận gấp 5662 lần tiền đặt cược.

Trong cuộc phiêu lưu đến thế giới cổ tích này, cùng với Aladdin, thần đèn và một loạt các tính năng, chúng ta có thể giành được những chiến thắng lớn. Thiết kế của trò chơi có Aladdin và thần đèn trong chủ đề. Trong nền của cuộn phim, bạn có thể nhìn thấy các tòa nhà lớn và trang nghiêm của thành phố Agrabah.

Các cột trụ lớn được trang trí bằng vàng và bạn có thể nhìn thấy những hàng cây yên bình lay động trước gió. Bạn có thể chơi trò chơi này trên tất cả các thiết bị. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn các loại biểu tượng giống nhau vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là con cú trắng, Jafar, Jasmine và Aladdin. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một ngôi đền và biểu tượng Scatter là chiếc đèn thần. Hãy cùng tìm hiểu trò chơi này chứa đựng những tính năng gì!

Tính năng game slot 10.000 Wonders 10K Ways

Biểu tượng Wild có thể ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng trả tiền, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Các biểu tượng Wild chỉ có thể xuất hiện trên cuộn trên cùng.

Nếu bạn đạt được 6 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Bonus Respins sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn được chuyển đến một màn hình mới, nơi bạn sẽ nhận được 3 Respin và các biểu tượng Scatter mà bạn có lúc kích hoạt tính năng sẽ vẫn còn trên cuộn.

Sau đó, bạn sẽ quay các cuộn và chỉ có các biểu tượng Scatter và biểu tượng ô trống mới có thể xuất hiện. Mỗi khi bạn đạt được một biểu tượng Scatter, số Respin sẽ đặt lại thành 3 lần nữa. Điều này tiếp tục cho đến khi bạn đã lấp đầy tất cả các cuộn bằng Scatter hoặc hết thời gian quay.

euro 2020 2021 live streaming