HealthyGamer hợp tác với Evil Geniuses tại The International 10

Healthy Gamer, nền tảng sức khỏe tinh thần được thiết kế để giúp các game thủ và người chơi chuyên nghiệp, sẽ hợp tác với Evil Geniuses khi họ bắt tay vào thử thách lớn nhất trong năm, The International 10.

Người đồng sáng lập và chủ tịch của nền tảng, Tiến sĩ Alok Kanojia, được biết đến nhiều hơn trong ngành công nghiệp game với tên gọi Tiến sĩ K sẽ tham gia Evil Geniuses ở Bucharest, Romania cho TI10 với tư cách là huấn luyện viên tư duy và hiệu suất của họ. Tuy nhiên, đây là phần tiếp nối công việc mà anh ấy đã làm với đội EG Dota2 trong năm nay.

Tiến sĩ, K đã hỗ trợ đội vượt qua Singapore Major, và WePlay AniMajor, nơi đội đã lọt vào trận chung kết lớn cả hai lần.

Tại Evil Geniuses, không có sự giải quyết. Chúng tôi không ngừng thúc đẩy những gì tiếp theo, cách chúng tôi có thể phát triển và cách chúng tôi đưa đội của mình lên một tầm cao mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tranh thủ sự hỗ trợ huấn luyện của Tiến sĩ K và Healthy Gamer

Danny Engels, Giám đốc Trò chơi Xuất sắc của Evil Geniuses

Với 40.018.195 đô la trên đường truyền, TI10 một lần nữa là giải đấu thể thao điện tử lớn nhất và không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ khiến tất cả mọi người cạnh tranh cho Aegis of Champions thử nghiệm. Evil Geniuses đã nâng cúp một lần vào năm 2015 nhưng kể từ đó, họ đã lọt vào top ba ở các phiên bản tiếp theo, ngoại trừ năm 2017, khi màn trình diễn của họ được coi là phụ với vị trí thứ 9-12. Năm nay, họ tiến đến TI10 với tư cách là một trong những ứng cử viên chính của danh hiệu, điều này có thể tạo thêm áp lực cho các tuyển thủ.

live streaming online

“Là một fan của DOTA 2 và là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Evil Geniuses, trở thành một phần trong hành trình của họ là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Điều ấn tượng nhất về Evil Geniuses không chỉ là chức vô địch của họ, mà là thực tế là họ đã không ngừng đổi mới và thúc đẩy ngành phát triển, ” Tiến sĩ K. nói: ” Khía cạnh tinh thần của trò chơi cũng quan trọng như kỹ năng, và tôi ” Tôi tự hào khi tham gia Evil Geniuses DOTA 2 vì họ có được sức khỏe tinh thần và trao quyền cho cả cá nhân người chơi và cả đội. Sự dẫn đầu của họ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần là một ví dụ cho phần còn lại của ngành công nghiệp thể thao điện tử ”.

International 10 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 17 tháng 10 với 18 đội xuất sắc nhất trên khắp thế giới chiến đấu cho tổng giải thưởng $ 40.018.195. Các trận đấu vòng bảng sẽ được tổ chức kín từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 10. Sự kiện dự kiến ​​sẽ mở cửa cho công chúng bắt đầu từ ngày 12 tháng 10, với ngày đầu tiên của giai đoạn playoffs. Hành động sẽ diễn ra tại National Arena từ Bucharest, Romania, với vé có sẵn để mua trong ba gói hai ngày riêng biệt tại theinternational2021.entertix.ro .

euro 2020 2021 live streaming