Hãy để yêu tinh đưa bạn đến giải thưởng lớn trong game slot Carol of the Elves

(JBO Vietnam) Một ban nhạc sẽ chơi giai điệu Giáng sinh an lành khi 5 cuộn quay trong game slot Carol of the Elves. Máy đánh bạc Carol of the Elves có hình các yêu tinh nam và nữ ngồi ở hai bên của cuộn, phía trên là 5 chiếc đèn xếp chồng lên nhau. Đây là một phần của tính năng tiền thưởng chính, nơi bạn thu thập hệ số chiến thắng từ các yêu tinh.

Giới thiệu game slot Carol of the Elves

live streaming online

Tải trò chơi lên nền tảng iOS, Android, Windows di động hoặc máy tính để bàn và bạn sẽ khám phá lưới 5×5 với các phần không đóng băng theo hình kim cương 1-3-5-3-1.

Các biểu tượng thẻ chơi và các động vật hoạt hình như thỏ, cáo, gấu bắc cực và tuần lộc của ông già Noel xuất hiện ở đây, với các góc được bao phủ trong băng giá ‘Blockers’. Mục đích của bạn là phá băng các phần này để cải thiện tỷ lệ thu thập giải thưởng và kích hoạt hệ số nhân.

Carol of the Elves cung cấp phạm vi đặt cược đa dạng bao gồm hầu hết các ngân sách. Chỉ cần nhấp vào tab Giá trị tiền xu để chọn tiền cược từ tối thiểu là 0,10 đến tối đa là 150,00 cho mỗi lần quay.

Bạn giành được giải thưởng bất cứ khi nào 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp đáp xuống các cuộn liền kề từ bên trái và điều này trở nên dễ dàng hơn khi các vị trí được rã đông.

Các điều khiển khác bao gồm tab ‘X’ màu tím đưa bạn đến các tùy chọn cài đặt, điều khiển âm lượng và bảng thanh toán, nơi bạn thấy số tiền mà mỗi biểu tượng trả lại.

Bạn chỉ thắng được 1 lần số tiền đặt cược của mình khi chạy đầy đủ 5 biểu tượng thẻ có giá trị thấp nhất và ở đầu kia của thang điểm, mỗi con gấu và tuần lộc có giá trị lên đến 20 lần.

Nếu bạn truy cập các trò chơi đánh bạc trên thiết bị di động của mình, bạn sẽ hài lòng khi thấy rằng tất cả các tính năng và tùy chọn đều giống với phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Tính năng game slot Carol of the Elves

Mỗi chiến thắng sẽ kích hoạt một thời gian của các guồng quay. Magic Stars xuất hiện từ mỗi vị trí biểu tượng chiến thắng, sau đó phá hủy Ice Blockers, các cuộn quay một lần nữa.

Nếu bạn giành được một chiến thắng khác từ tính năng này của máy đánh bạc Carol of the Elves, nhiều Blocker bị Magic Stars phá hủy hơn và bạn sẽ nhận được một lần hồi sinh khác.

Điều này có thể tiếp tục cho đến khi tất cả 12 khối băng bị phá hủy, mặc dù tất cả chúng đều đóng băng trở lại khi mất thời gian hồi sinh. Nếu bạn quản lý để mở khóa toàn bộ trò chơi, bạn hiện có 3.125 cách để giành chiến thắng, tăng so với 45 cách ban đầu và các yêu tinh bắt đầu thực hiện phép thuật Giáng sinh của họ.

Magic Stars được thu thập trong các đèn bên dưới mỗi yêu tinh và khi bạn lấp đầy tất cả 5 đèn bên dưới yêu tinh màu xanh lá cây, anh ta sẽ tăng hệ số nhân lên 1 lần cho bất kỳ chiến thắng nào sau đây trong chuỗi.

Nếu bạn lấp đầy 5 ngọn đèn bên dưới con tinh màu đỏ, cô ấy sẽ thưởng cho bạn thêm một mạng sống, vì vậy bạn có thể mất thời gian hồi sinh mà không thấy sự trở lại của tất cả các khối băng. Điều này tiếp tục, với hệ số nhân cao hơn và số mạng sống thêm mỗi khi Magic Stars lấp đầy đèn bên dưới một yêu tinh.

euro 2020 2021 live streaming