Hãy để quái vật dẫn đường đến chiến thắng trong game slot Monster Wins

(JBO Vietnam) NextGen đã phát triển game slot Monster Wins lấy chủ đề hoạt hình với những nhân vật nhiều màu sắc, đồng thời có RTP khổng lồ là 97,12% và 1.024 cách để giành chiến thắng. Do đó, ngay cả khi bạn không thích đồ họa và biểu tượng hoạt hình, bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi RTP.

Giới thiệu game slot Monster Wins

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi tải Monster Wins trên bất kỳ thiết bị di động iOS hoặc Android nào hoặc trên thiết bị máy tính để bàn của bạn là các cuộn trong suốt. Bạn có thể thấy nền trông giống như một hành tinh cực kỳ sống động trên bất kỳ thiết bị di động và máy tính để bàn nào, vì trò chơi được phát triển để phù hợp với mọi màn hình, trên mọi thiết bị di động hoặc máy tính để bàn

Bạn sẽ thấy rằng trò chơi cung cấp 1.024 cách để giành chiến thắng, những cách này đã được cố định. Trò chơi sẽ sử dụng 50 xu cho 1.024 cách để giành chiến thắng, nhưng bạn sẽ có thể điều chỉnh giá trị xu theo ngân sách của mình. Giá trị tiền xu từ 0,01 đến 2,5 có nghĩa là mức cược tối thiểu bạn có thể đặt là 0,50 tín dụng. Tuy nhiên, đặt cược tối đa lên đến 125 tín dụng.

Con quái vật trùm sẽ là một biểu tượng đặc biệt, đóng một vai trò quan trọng trong một tính năng đặc biệt nhưng cũng sẽ cung cấp cho bạn 100 lần tiền đặt cược cho một combo 5 loại. Wild tiêu chuẩn sẽ không cung cấp cho bạn tiền thưởng cho một combo chiến thắng, nhưng nó sẽ đóng vai trò thông thường của nó. Scatter là biểu tượng tiền thưởng màu hồng mang lại cho bạn 2.500x tiền đặt cược cho combo tốt nhất. Và sau đó, bạn sẽ gặp những con quái vật còn lại. Quái vật bốn mắt màu hồng và quái vật ba mắt màu cam sẽ mang lại cho bạn 75 lần tiền đặt cược cho kết hợp tốt nhất, trong khi quái vật hai mắt màu đỏ và quái vật một mắt màu xanh lam trả 50 lần tiền cược. Mức trả thấp nhất là quái vật một mắt màu xanh lá cây, vàng, đỏ, tím và xanh ngọc, mỗi quái vật mang lại cho bạn 20 lần tiền cược cho một combo 5 loại tương ứng.

Tính năng game slot Monster Wins

Biểu tượng Wild trong máy đánh bạc Monster Wins xuất hiện trên tất cả các cuộn, trừ cuộn đầu tiên. Khi đó, nó sẽ đảm nhận vai trò thay thế và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ biểu tượng Scatter trong sự hình thành các combo chiến thắng. Con quái vật trùm mà chúng tôi đã đề cập trước đó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc kích hoạt tính năng quái vật trùm. Khi quái vật trùm hạ cánh trên cả 4 vị trí trong cuộn đầu tiên, nó sẽ kích hoạt tính năng. Khi bạn kích hoạt tính năng này, bạn sẽ thấy các biểu tượng quái vật trùm bổ sung xuất hiện trên cuộn phim. Càng nhiều quái vật trùm mới xuất hiện, bạn nhận được giải thưởng càng lớn. Với 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter trên cuộn, bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí của quái vật trùm. Với con quái vật trùm được giữ trong các vòng quay miễn phí, điều đó có nghĩa là bạn có khả năng nhận được một màn hình đầy biểu tượng được trả tiền cao nhất, do đó, bạn có thể nhận được một số khoản thanh toán tuyệt vời!

Monster Wins đến từ NextGen, như tiêu đề của nó, là một trò chơi có thể thực sự mang lại chiến thắng lớn, vì vậy tốt hơn là bạn nên thử nó. Hãy nhớ rằng có một RTP 97,12% tuyệt vời.