Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha vừa có lần đầu lên tiếng trước truyền thông kể từ khi ông bị Tottenham sa thải.

live streaming online

Vào tháng 6 năm nay, HLV Nuno Santo đã tiến đến một chương mới trong sự nghiệp huấn luyện khi đồng ý dẫn dắt Tottenham. Dưới sự chỉ đạo của cựu thuyền trưởng Wolves, Spurs đã có sự khởi đầu không thể tuyệt vời hơn với chuỗi 3 trận thắng liên tiếp ở Premier League, chiếm ngôi đầu bảng trong 1 thời gian. Trong khi đó bản thân nhà cầm quân 47 tuổi cũng được vinh danh với danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 8 ở giải đấu số 1 xứ sở sương mù.

Thế nhưng thất bại 0-3 trên sân của Crystal Palace đã bắt đầu cho chuỗi ngày ác mộng của ông Santo cùng đội bóng. Spurs sa sút dần theo thời gian và họ chỉ có đúng 1 chiến thắng trong 6 vòng đấu tiếp theo ở Premier League, trong đó thua đến 5. Chính bởi điều này đã khiến niềm tin của chủ tịch Daniel Levy cũng như BLĐ Tottenham dành cho Santo cạn dần và sự chia ly giữa đôi bên đến như một điều tất yếu.

Mới đây, HLV Nuno Santo đã có những chia sẻ đầu tiên từ sau khi ông nhận trát sa thải từ Tottenham cách đây hơn 1 tuần. Cụ thể, trong bài viết trên trang Instagram cá nhân của mình, Santo cho biết:

“Tôi đã khá bận bịu trong những tuần qua. Bóng đá là môn thể thao tàn nhẫn nhất trong số tất cả những môn thể thao chuyên nghiệp trên thế giới. Tôi nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng vào tháng 8 và bị sa thải chỉ sau đó 10 tuần.

Cuộc sống là như vậy! Có những điều chúng ta buộc phải đối mặt nhưng sau đó chúng ta phải tiến lên phía trước. Xin cảm ơn sự cổ vũ của các cổ động viên Tottenham. Tôi cũng đã có kế hoạch để mang về các danh hiệu cho CLB, đáng tiếc mọi thứ đã không diễn ra như dự định.

Một lần nữa xin gởi lời cảm ơn đến tất cả các bạn và hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau trong thời gian sớm nhất!”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming