(Jbo vn) Tuyển thủ Dmitry “⁠rAge⁠” Bolotov đã chính thức chia tay với Hard Legion sau khi cả hai bên đồng ý chấm dứt hợp đồng

AWPer người Ukraine đã là một phần của đội hình Hard Legion kể từ đầu năm 2020. Tuyển thủ Dmitry “⁠rAge⁠” Bolotov đã được Hard Legion thử nghiệm vào tháng 1 với tư cách là người thay thế cho Anton “⁠speed4k⁠” Titov.

Trong chín tháng thi đấu của anh với đội, tuyển thủ 23 tuổi này thi đấu vô cùng nhiệt huyết nhưng không giúp đội đạt được bất kỳ kết quả đáng kể nào. Điều này khiến ban lãnh đạo của đội quyết định tìm kiếm một sự thay thế mới cho tham vọng của họ.

Sự ra đi của rAge đánh dấu một sự thay đổi khác trong đội hình Hard Legion. Trước đó, đội đã đưa Sergey “⁠starix⁠” Ischuk vào thay cho Aleksandr “⁠zoneR⁠” Bogatiryev ở vị trí huấn luyện viên. zoneR là người bị cấm thi đấu hai năm vì lạm dụng lỗi huấn luyện viên bởi ESL và Ủy ban công bằng Esports (ESIC) vào đầu tháng 9.

Hiện tại với việc ra đi của Dmitry “⁠rAge⁠” Bolotov thì ban huấn luyện của Hard Legion sẽ phải nhanh chóng tìm một cái tên mới để hoàn thành đội hình của họ. Đội sẽ phải hoàn thành điều đó trước sự kiện RMR cuối cùng của năm, IEM New York khu vực CIS. Đây được kì vọng là nơi Hard Legion sẽ lấy lại một lượng điểm đáng kể trên bảng xếp hạng đã mất sau khi bị loại khỏi ESL One: Road to Rio bởi hành vi gian lận của zoneR.

Gen.G đã tìm được người thay thế daps

Tuyển thủ 20 tuổi đã tập luyện cùng đội hình Gen.G và sẽ thay thế Damian “⁠daps⁠” Steele trong trận đấu với 100 Thieves.

Tay súng Danny “⁠cxzi⁠” Strzelczyk sẽ thi đấu cho Gen.G trong trận đấu của họ với 100 Thieves ở ESL Pro League. Anh là được Gen.G đem về để thay thế cho daps, người đã thông báo kế hoạch ra đi của mình vào đầu tháng 9.

Tài năng trẻ cxzi đã trở nên nổi tiếng ở Bắc Mỹ thông qua màn trình diễn của anh ở FPL và Xếp hạng S vào năm 2019. Đã có thời điểm người ta đã nghĩ đến việc cxzi gia nhập Gen.G. Tuy nhiên với việc anh có những mâu thuẫn với Joshua “⁠steel⁠” Nissan và một số người chơi khác, cxzi đành chấp nhận thi đấu ở những đội tuyển ít tên tuổi hơn. May mắn thay sức ép đến từ steel không thể giết chết tài năng của anh để anh có thể thực hiện ước mơ khoác trên mình chiếc áo của Gen.G.

 

Gen.G sẽ hy vọng sự bổ sung của cxzi có tác động ngay lập tức vì đội hiện đang có thành tích không khả quan khi ở gần cuối bảng xếp hạng ESL Pro League Season 12 Bắc Mỹ. Hiệu số thắng thua hiện tại của Gen.G là 1-2 và 100 Thieves sẽ là một thách thức đáng kể khi tất cả những thành viên của Gen.G đều mong muốn kiếm được chiến thắng thứ hai của họ.

Gen.G sẽ đưa ra đội hình sau trong trận đấu với 100 Thieves:

Hoa Kỳ Timothy “⁠autimatic⁠” Ta

Hoa Kỳ Kenneth “⁠koosta⁠” Suen

Hoa Kỳ Sam “⁠s0m⁠” Oh

Indonesia Hansel “⁠BnTeT⁠” Ferdinand

Hoa Kỳ Danny “⁠cxzi⁠” Strzelczyk

Australia Chris “⁠Elmapuddy⁠” Tebbit (huấn luyện viên)

Jbovn