Hàng ngàn cơ hội kiếm tiền tại game Sòng Bạc Zeppelin

(JBO Vietnam) Yggdrasil đang thực sự vượt ra khỏi ranh giới khi nói đến thiết kế của game slot của họ và game slot Sòng Bạc Zeppelin cũng không ngoại lệ với các hiệu ứng nền, âm nhạc và âm thanh kết hợp với nhau thực sự là tuyệt vời. Có khả năng giành chiến thắng lớn thông qua các trò chơi tính năng Wild trong trò chơi thông thường.

Giới thiệu game slot Sòng Bạc Zeppelin

Hãy sẵn sàng để quay các guồng quay theo phong cách Steampunk với game slot Sòng Bạc Zeppelin, một game slot mới từ nhà phát triển sáng tạo Yggdrasil Gaming. Các guồng quay được trang trí với các nhà phát minh Victoria ưa thích quay xung quanh khi bạn chơi, và có một tính năng thưởng với phần thưởng  rất cao chắc chắn sẽ bắt mắt ánh nhìn của bạn, cũng như tính năng chuyển giao và biểu tượng Sticky Wild. Ngay khi bạn mở trò chơi này, bạn sẽ bị ấn tượng bởi hình ảnh đẹp mắt và nhạc nền sẽ hoạt động giống như với một bộ phim. Đằng sau guồng quay, bạn có thể thấy một chiếc Zeppelin khổng lồ lơ lửng phía trên một thành phố khói và ánh đèn sân khấu đã làm nổi bật chiếc máy bay. Các guồng quay là trong suốt để tạo ra một cái nhìn tuyệt vời về Zeppelin, và các biểu tượng trên các cuộn phù hợp tạo ra cảm giác cực kỳ hoàn hảo với trò chơi. Có một dị nhân mặc áo ghi lê và ném xúc xắc, một phi công, một nữ tù nhân và một người đàn ông tóc đen cầm những thẻ bài.

live streaming online

Biểu tượng game slot Sòng Bạc Zeppelin

Khi bạn quay thì các guồng quay di chuyển rất nhanh, điều này rất đáng hoan nghênh – đặc biệt là với tùy chọn quay tự động. Âm nhạc phát ra và chạy như nhạc nền cho một bộ phim, tăng cường độ ở một số điểm nhất định (ví dụ: khi chờ biểu tượng vòng quay miễn phí thứ 3). Đồ hoạ của trò chơi này thực sự tuyệt vời, và bao gồm tia lửa bay giữa các cuộn từ trên xuống dưới.

Ngoài các vòng quay miễn phí, còn có các trò chơi của tính năng Wild, mặc dù giống như hầu hết các trò chơi Yggdrasil, nhưng trò chơi này có sự nhấn mạnh rất nhiều vào trò chơi thay vì quá nhiều lấn qua mảng quảng cáo hoặc phá vỡ các tính năng.

Biểu tượng Wild là người phụ nữ trong chiếc mũ jester, sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng thông thường nào để tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Chỉ có một biểu tượng nữa trên guồng mà tạo ra trò chơi quay vòng miễn phí và là một huy hiệu có chữ vòng quay miễn phí và một dòng chữ zeppelin trên đó. Bạn sẽ giành được 40 VNX cho 2 hoặc nhiều biểu tượng hơn và với 3 biểu tượng trở lên thì bạn cũng kích hoạt 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí cho 3, 4 hoặc 5 biểu tượng tương ứng.

Có hai tính năng khác nhau của trò chơi vòng quay miễn phí khác với hầu hết các trò chơi khác. Đầu tiên, bất kỳ biểu tượng Wild nào trên guồng khi bạn kích hoạt các vòng quay sẽ chuyển sang phần thưởng và sẽ giữ nguyên vị trí trong suốt thời gian trò chơi vòng quay miễn phí của bạn.

Thứ hai, bất kỳ biểu tượng Wild bổ sung nào mà bạn đạt được khi chơi các vòng quay miễn phí cũng sẽ giữ nguyên vị trí trong phần còn lại của vòng đấu. Điều này có thể dẫn đến việc bạn có những chiến thắng lớn nếu bạn đủ may mắn để có được trong những lần quay đầu tiên. Bạn có thể thêm nhiều vòng quay với hơn 3 biểu tượng phần thưởng trong khi bạn ở trong tính năng phần thưởng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming