Giới thiệu game slot WildPops tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Tiếp nối sự thành công của PopRocks, Yggdrasil đang bổ sung một trò chơi khác vào loạt trò chơi PopWins dưới dạng WildPops. Game slot trực tuyến Wildpops có tính năng rất giống với ‘Pops’, mặc dù hệ số nhân trong trò chơi đánh bạc cả hai chiều này có một chút khác biệt.

Giới thiệu game slot WildPops

live streaming online

Đồ họa của trò chơi trông tuyệt vời. Tất cả các biểu tượng được thiết kế độc đáo và sẽ thu hút hầu hết người chơi. Về chủ đề, nó trông giống như một game slot theo chủ đề châu Á với rất nhiều động vật Trung Quốc xuất hiện trên cuộn. Ngôi đền truyền thống của Trung Quốc ở hậu cảnh có thể bị mờ, nhưng bạn có thể thấy rõ đường nét của nó. Khi nói đến các biểu tượng, chúng đại diện cho các loài động vật tuyệt vời của Trung Quốc, làm sáng lên tông màu và tạo cho trò chơi này một vẻ ngoài đầy màu sắc.

Các tính năng đặc biệt trong trò đánh bạc trực tuyến này có thể dẫn đến khả năng thắng hơn 17.000 lần tiền cược của bạn khi bạn chơi bằng tiền thật! Cuộc phiêu lưu mới nhất của Yggdrasil và AvatarUX Studio có một cách chơi khá dễ dàng. Nó đi kèm với 486 dòng thanh toán và tổng cộng 33.614 cách để giành chiến thắng. Về cốt lõi, WildPops là một trò chơi cổ điển có 5 cuộn với công cụ trả tiền theo cả hai chiều. Bất cứ khi nào bạn ghi được chiến thắng, các cuộn sẽ mở rộng lên đến 7 hàng. Tính năng PopWins sẽ thay thế mỗi biểu tượng chiến thắng bằng 2 biểu tượng nâng chiều cao của trục quay. Miễn là có chiến thắng, tính năng sẽ tiếp tục hoạt động. Bằng cách này, bạn có thể ghi được chiến thắng lớn một vài lần hoặc hơn. Trò chơi được tối ưu hóa cho thiết bị di động để bạn có thể chơi nó tại các trang web trực tuyến tốt nhất trên điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS và Android. Về quy mô đặt cược, bạn có thể đặt tối thiểu là 0,20 xu và tối đa là 50,00.

Tính năng game slot WildPops

WildPops có nhiều tính năng đặc biệt. Điểm nổi bật chính của nó là cơ chế PopWins với các cuộn mở rộng có thể dẫn đến một số chiến thắng khá lớn. Tuy nhiên, đó không phải là tính năng duy nhất mà trò chơi này có. Ngay bên dưới guồng quay có một đồng hồ Wild sẽ đầy lên sau mỗi trận thắng. Tiếp đất ba biểu tượng Wild liên tiếp và nó sẽ thêm Wild vào cuộn. Một tính năng tuyệt vời khác của WildPops là hệ số nhân lũy tiến. Nhìn sang bên trái và bạn sẽ thấy đồng hồ hệ số tăng lên theo mỗi lần bật thứ 7. Càng nhiều biểu tượng tham gia vào các kết hợp chiến thắng trên lưới, phần thưởng càng lớn. Với hệ số tăng lên sau mỗi lần bật thứ 7, có rất nhiều tiềm năng chiến thắng trong tính năng đặc biệt này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chế độ thưởng WildPops. Khi cuộn mở rộng đến 7 hàng theo chiều cao, bạn sẽ nhận được 3 mạng. Nói một cách đơn giản, đây là những vòng quay miễn phí. Hệ số lũy tiến đã chạy trước đó sẽ được lưu cho vòng này, có khả năng biến các vòng quay xấu thành chiến thắng Wild. Với RTP là 96,8%, WildPop được đánh giá khá tốt cho các khoản thanh toán lớn. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người có khả năng kiếm được nhiều tiền. Đừng để sự khác biệt cao làm bạn sợ hãi. Với 486 dòng trả và số lượng mở rộng, WildPops mang đến giải thưởng hàng đầu trị giá lên tới 17.707 lần tiền cược của bạn!

euro 2020 2021 live streaming