Giới thiệu game slot Turning Totems tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Tìm kiếm những linh hồn của sa mạc trong game slot – Turning Totems đến từ Thunderkick để có cơ hội trải nghiệm một số trò giải trí sáng tạo và nhận nhiều giải thưởng tiền mặt.

Giới thiệu game slot Turning Totems

live streaming online

Ngoài việc các giải thưởng có thể được nhận theo cả hai hướng, Turning Totems của Thunderkick còn có một số tính năng tiền thưởng thú vị sẽ làm cho bất kỳ vòng quay nào trở nên thú vị hơn nhiều. Các tính năng sẽ đảm bảo bạn nhận được phần thưởng thích hợp trong trò chơi cơ bản trong khi phần thưởng quay miễn phí với Wild bổ sung giúp bạn có tất cả cơ hội thu được các khoản tiền lớn mà không phải trả thêm bất kỳ khoản nào.

Không khác biệt so với các máy đánh bạc trực tuyến khác của Thunderkick, Turning Totems cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để chơi bằng tiền thật. Để thiết lập trò chơi, chỉ cần nhấp vào điều khiển chip và chọn một trong 14 cược có sẵn.

Bạn có thể chi tiêu ít nhất là 0,10 tín dụng cho mỗi lần quay hoặc đầu tư lên đến 100 tín dụng, tùy thuộc vào ngân sách chơi của bạn. Sau khi bạn chọn đặt cược, chỉ cần nhấn điều khiển Tự động chơi cho một phiên tự động hoặc sử dụng nút quay thông thường để bắt đầu chơi theo cách thủ công.

Giữ mọi thứ đơn giản, Turning Totems chỉ cung cấp cho bạn bảy biểu tượng để thu thập trên 11 dòng thanh toán cố định. Để xem các biểu tượng và các khoản thanh toán của chúng cũng như kiểm tra các khoản tiền thưởng và dòng thanh toán, hãy nhấn nút ở góc dưới bên trái của bạn và truy cập bảng thanh toán.

Các giải thưởng luôn được hiển thị dưới dạng tín dụng và chúng thay đổi tùy theo cược bạn đã chọn. Ba biểu tượng dưới cùng cung cấp cho bạn các khoản thanh toán từ 0,10-2,5 lần tiền cược của bạn cho mỗi chuỗi, tùy thuộc vào biểu tượng, trong khi biểu tượng trên cùng có thể trả tới 25 lần tiền cược của bạn.

Và điều thực sự thú vị là bất kỳ giải thưởng cao nhất nào cũng có thể được kích hoạt hai cách tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu, nhờ vào cơ chế trả theo cả hai cách độc đáo của trò chơi.

Nếu bạn muốn chơi máy đánh bạc Turning Totems trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình, Thunderkick cung cấp cho bạn phiên bản thân thiện với thiết bị di động của trò chơi được tối ưu hóa cho cả thiết bị iOS và Android.

Tính năng game slot Turning Totems

Để giành được một số giải thưởng trong khi chơi bằng tiền thật, bạn sẽ cần thu thập một chuỗi ba, bốn hoặc năm biểu tượng giống nhau trên bất kỳ đường nào trong số 11 dòng thanh toán.

Bởi vì Turning Totems thanh toán theo cả hai cách, các chuỗi của bạn có thể bắt đầu ở cả cuộn ngoài cùng bên trái và cuộn ngoài cùng bên phải để kích hoạt giải thưởng.

Nhờ các cơ chế độc đáo này, tất cả các chuỗi năm loại có thể trả gấp đôi (lên đến 50 lần tiền đặt cược của bạn) bất cứ khi nào chúng được thu thập trên một đường thanh toán được chỉ định.

Nơi mọi thứ trở nên thú vị hơn trong game slot Thunderkick’s Turning Totems là khi bạn thu thập một số biểu tượng Wild đang ngủ yên. Các biểu tượng này trả các giải thưởng nhỏ nhất khi chúng được thu thập như bình thường nhưng chúng cũng có thể chuyển thành biểu tượng Wild thông thường khi được thu thập bên cạnh các biểu tượng rắn sấm sét.

Bất cứ khi nào con rắn sấm sét xuất hiện, nó có thể biến trục quay nó tiếp đất thành trục quay sấm sét sẽ kích hoạt bất kỳ trạng thái Wild nào đang ngủ yên đồng thời cũng cho bạn một lần hồi sinh bổ sung.

Nếu một biểu tượng Wild được kích hoạt, nó sẽ không chỉ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường để hỗ trợ bạn hoàn thành chuỗi chiến thắng, mà còn có thể trả lợi nhuận lớn nhất lên đến 50 lần số tiền đặt cược của bạn cho mỗi chuỗi.

euro 2020 2021 live streaming