Giới thiệu game slot The Keystone Kops tại casino trực tuyến

(JBO Vietnam) The Keystone Kops là một trò chơi 5 cuộn, 30 dòng thanh toán sử dụng đồ họa máy tính cao cấp để mang đến một cuộc phiêu lưu hoạt hình sống động. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot The Keystone Kops

Thiết kế chuyên nghiệp có các biểu tượng của một số cảnh sát dũng cảm cùng với còi, còng tay và các đồ vật khác theo chủ đề Keystone Kop. Các tính năng mini được trao thưởng ngẫu nhiên có thể biến bất kỳ vòng quay nào thành trò chơi tiền thưởng, trong khi bạn cũng sẽ khám phá 2 vòng quay miễn phí riêng biệt, nâng cấp biểu tượng và thậm chí cả giải đặc biệt lũy tiến. Nhiều tính năng tiền thưởng và phong cách vui nhộn đã biến Keystone Kops trở thành một trong những trò chơi hàng đầu. Bạn có thể tham gia cuộc vui trên máy tính để bàn, điện thoại di động iOS hoặc Android tại một số sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Bạn chỉ cần nhấp vào một nút để điều chỉnh tiền cược và có thể thay đổi cược giữa các lần quay để phù hợp với bất kỳ chiến lược cờ bạc nào mà bạn muốn sử dụng. Bạn có thể quay các cuộn trên chế độ lái tự động lên đến 100 lần. Máy đánh bạc Keystone Kops có các tùy chọn, biểu tượng và vòng thưởng giống nhau trên các nền tảng máy tính để bàn và di động. Điều đó bao gồm các tính năng ngẫu nhiên độc đáo trong trò chơi và đồ họa hiệu ứng 3D khiến trò chơi trở nên đặc biệt. Một nút phía trên cuộn sẽ mở ra một bảng thanh toán, trong đó liệt kê số tiền mà mỗi biểu tượng được thanh toán và cách các vòng thưởng hoạt động. Trò chơi đánh bạc Keystone Kops sử dụng một hệ thống tiêu chuẩn trao giải thưởng khi bạn đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng một biểu tượng trên bất kỳ trong số 30 dòng trả tiền bắt đầu từ phía bên trái.

Tính năng game slot The Keystone Kops

Tất cả các biểu tượng đều được liên kết với chủ đề, điều này tạo nên một sự thay đổi thú vị so với các game slot sử dụng biểu tượng thẻ chơi để lấp đầy cuộn. Các biểu tượng nhân vật truyện tranh này đều nhìn thể bước ra từ một bộ phim cũ, tạo cho máy đánh bạc Keystone Kops một liên kết với các bộ phim hài gốc. Tính năng thưởng ngẫu nhiên có thể được trao trong bất kỳ vòng quay nào. Tính năng Shuffle Up xảy ra nếu bạn nhận được kết hợp chiến thắng trong 3 cuộn đầu tiên từ bên trái. Các biểu tượng trên 2 cuộn còn lại có thể tự sắp xếp lại nếu sau đó chúng có thể kéo dài chuỗi chiến thắng hơn nữa trong suốt trò chơi. Hệ số Bí ẩn có thể tăng giải thưởng lên bất kỳ thứ gì từ 2 lần đến 10 lần. Nếu tính năng Nâng cấp Biểu tượng được trao, các biểu tượng chiến thắng có thể được thay đổi thành những biểu tượng có giá trị cao hơn hoặc biểu tượng Wild. Hai biểu tượng Scatter Keystone Kop sẽ đưa bạn đến vòng trò chơi miễn phí Pilfering Pooch. Trong 8 lần quay, Keystone Kops có thể di chuyển xung quanh các cuộn, biến các biểu tượng thành các biểu tượng Wild.

Trò chơi còn lại là trò chơi Pie Patrol, được kích hoạt nếu các biểu tượng Scatter và biểu tượng chiếc bánh xuất hiện cùng một lúc. Nếu bạn thấy Keystone Kops ở cuộn 2 và 3, với két an toàn ở cuộn 4, thì vòng độc đắc lũy tiến sẽ bắt đầu. Nhiệm vụ của bạn là chọn từ một hàng các két sắt. Nếu bạn tìm thấy 3 ngăn xếp giống hệt nhau, bạn giành được giải thưởng độc đắc lũy tiến.

Không có gì lạ khi máy đánh bạc Keystone Kops đã trở thành một trò chơi thành công lớn như vậy. Đồ họa làm cho nó giống như một bộ phim hoạt hình và sự hài hước xuyên suốt trò chơi chắc chắn sẽ làm tăng một vài tiếng cười khi Kop bắt đầu những trò hề của họ. Các vòng quay thưởng đa dạng chắc chắn đã đưa trò chơi đánh bạc Keystone Kops thu hút sự chú ý của nhiều người chơi, ngay cả những người chưa bao giờ nghe nói về các bộ phim cổ điển.