Giới thiệu game slot Super Reel: Spin It Hot tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Bạn có thể tham gia các giải thưởng trực tiếp cực lớn và giải đặc biệt khi chơi game slot Super Reel: Spin It Hot, nhưng để thành công, bạn phải đạt được số biểu tượng phù hợp.

Giới thiệu game slot Super Reel: Spin It Hot

live streaming online

Biểu tượng 10, J, Q, K và A trả tiền thấp hơn. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm anh đào, chuông, số 7 may mắn và một viên kim cương khổng lồ. Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác. Các biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là biểu tượng Scatter và Spin It Hot.

Bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng Scatter, tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tuy nhiên, biểu tượng thú vị nhất để đạt được trong trò chơi này là biểu tượng Spin It Hot, nếu bạn đạt được 6 hoặc nhiều hơn biểu tượng này, bạn sẽ được tham gia vào các vòng quay mà chắc chắn có thể thành công trong việc giành lấy thắng lớn. Cơ hội đạt được các biểu tượng Spin It Hot tăng lên trong tính năng vòng quay miễn phí.

Game slot Super Reel: Spin It Hot có hiệu ứng màu sắc mạnh mẽ kết hợp với một loạt các tính năng tuyệt vời làm cho khoảnh khắc trước màn hình trở nên rất sống động. Bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng tối đa lên đến 9000X tiền cược trong suốt các lần quay của mình.

Tính năng game slot Super Reel: Spin It Hot

Khi bạn quay các cuộn và đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Ngoài việc tham gia vào một số vòng quay miễn phí tuyệt vời, bạn còn có cơ hội lớn hơn để kích hoạt tính năng Spin It Hot.

Tính năng Spin It Hot này được kích hoạt bằng cách đạt được 6 biểu tượng Spin It Hot trở lên trên cuộn. Điều này có thể xảy ra trong cả trò chơi cơ bản và trong tính năng vòng quay miễn phí. Bạn bắt đầu với 3 lần quay và mỗi lần bạn đạt được các biểu tượng Spin It Hot bổ sung, số vòng sẽ đặt lại thành 3 lần nữa.

Điều gì xảy ra sau đó là các cuộn mà biểu tượng Spin It Hot xuất hiện sẽ bị khóa trong thời gian còn lại của tính năng. Cuối cùng khi bạn hết vòng quay trong tính năng Spin It Hot, bạn sẽ được tham gia vào tính năng Super Reel có thể chứa các giải thưởng rất lớn.

Đối với mỗi cuộn mà bạn đã khóa trong tính năng Spin It Hot, chúng sẽ trở thành cuộn Super Reel. Trên các Super Reel này có các giải thưởng trực tiếp hoặc các Giải đặc biệt khác nhau tùy thuộc quy mô đặt cược của bạn. Các giải đặc biệt là Mini, Major và Mega, trong đó chúng có giá trị lần lượt là 50X, 100X và 250X lần tiền cược của bạn.

Game slot Super Reel: Spin It Hot! của iSoftBet có 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng thanh toán. Trò chơi có mức độ biến động trung bình đến cao và bạn có thể xoay sở để giành được số tiền thắng cược lên đến 9000X.

euro 2020 2021 live streaming