Giới thiệu game slot Star Clusters Megaclusters tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Big Time Gaming đã đưa ra một trò chơi khác có định dạng thanh toán theo cụm và tự động hồi sinh sau khi quay thắng. Nhưng đây không phải là những lần quay lại bình thường trong trò chơi đánh bạc trực tuyến Star Clusters Megaclusters.

Giới thiệu slot Star Clusters Megaclusters

Một số tính năng bất thường có khả năng thu hút mọi người chơi đến với trò chơi trực tuyến Big Time Gaming này. Nó bắt đầu với 4 cuộn và 4 hàng, nhưng như bạn thấy, trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều so với những người hâm mộ game slot tiền thật. Nút xoay của Star Clusters Megaclusters ở dưới cùng bên phải. Để truy cập bảng thanh toán, hãy nhấp vào nút có ba thanh ngay trên vòng quay. Bên cạnh nút có ba thanh đó là nút Tự động phát. Người chơi có thể chọn ít nhất 5 và nhiều nhất là 100 vòng quay tự động. Một khía cạnh sẽ khiến hầu hết người chơi bị ảnh hưởng ngay lập tức vì sự khác biệt đó là đường thanh toán. Hay nói đúng hơn là thiếu các đường thanh toán thông thường. Các khoản thanh toán đến theo từng cụm – bất kỳ 5 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp nằm liền kề nhau, ở bất kỳ vị trí nào sẽ giành chiến thắng.

Bảy viên ngọc và một ngôi sao là biểu tượng trong trò chơi này. Viên ngọc màu tím trả tiền cược 1x cho năm biểu tượng liền kề trong một vòng quay, 1,5x cho sáu biểu tượng, v.v., tối đa 50x cho 25 biểu tượng trở lên. Các viên ngọc khác trả dần ít tiền thật hơn cho người chơi tại các trang web trực tuyến hàng đầu. Khi bạn giành được chiến thắng, hành động thực sự bắt đầu. Trong mỗi kết hợp chiến thắng, mỗi biểu tượng phù hợp sẽ chia thành bốn biểu tượng mới cho một lần hồi sinh. Và khi chiến thắng xảy ra với các biểu tượng nhỏ hơn, mỗi biểu tượng sẽ sụp đổ khỏi bảng và các biểu tượng mới rơi vào vị trí đó trên bảng. Điều này tiếp tục diễn ra cho đến khi kết thúc trận thắng Wild thông thường, một biểu tượng ngôi sao, có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ Gold Wild. Hệ số Gold Wild bắt đầu ở mức 1x và tăng lên theo gia số 1 bất cứ khi nào sao vàng thay thế để dẫn đến kết hợp chiến thắng.

Tính năng game slot Star Clusters Megaclusters

Khi 5 hoặc nhiều phản ứng liên tiếp (các biểu tượng tách thành các biểu tượng khác) xảy ra trong trò chơi cơ bản, các vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Bạn nhận được hai lần quay thưởng trong trò chơi vòng quay miễn phí, cộng thêm phần bổ sung cho mỗi phản ứng sau lần thứ năm. Gold Wild Multiplier chuyển từ trò chơi cơ bản sang vòng quay miễn phí. Trong trò chơi vòng quay miễn phí, bảng 4×4 biến thành 8×8, đột nhiên cho bạn 64 ô vuông để chơi cùng. Và nếu bạn nhận được một sự kết hợp chiến thắng, mỗi biểu tượng chiến thắng lại phân tách thành bốn biểu tượng thậm chí nhỏ hơn để hồi sinh. Bất cứ khi nào Hệ số Gold Wild đạt 10 lần trở lên, người chơi sẽ nhận được thêm hai vòng quay miễn phí. Trong vòng quay miễn phí, tiền thắng tối đa là 23,960 lần tiền đặt cược. Điều đó có nghĩa là khoản thanh toán tối đa là 479.200 tín dụng với mức cược tối đa là 20 tín dụng cho mỗi lần quay. Star Clusters Megaclusters có phương sai cao và RTP là 96,54%.