Giới thiệu game slot Shake It tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Shake It là một máy đánh bạc trực tuyến mới từ xưởng sáng tạo của Fugaso. Do âm nhạc, vũ công và một số biểu tượng đôi khi có thể khiến bạn mất tập trung khi chơi. Nhưng hãy tập trung vào bảng thanh toán của nó trong một phút và bạn sẽ thấy điều gì khiến chiếc máy đánh bạc này trở thành một lựa chọn thú vị.

Giới thiệu game slot Shake It

live streaming online

Với sự trợ giúp của cơ chế cả hai cách để giành chiến thắng và 10 dòng thanh toán đang hoạt động, trò chơi này có thể cung cấp cho bạn khoản thanh toán lên đến 50.000 xu khi chơi bằng tiền thật, cộng với ba giải đặc biệt khác nhau.

Shake it của Fugaso khá dễ dàng để làm quen, nhờ sự đơn giản và điều khiển màn hình thân thiện với người dùng. Trò chơi cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tiền đặt cược của mình, cho phép bạn chọn / bỏ chọn các dòng thanh toán, chọn kích thước đồng xu của bạn, nhưng cũng có thể chọn số lượng đồng xu trên mỗi dòng thanh toán.

Nhờ đó, bạn có thể chơi với bất kỳ loại cược nào bạn có trong đầu, từ tiền đặt cược tối thiểu là 0,01 tín dụng đến đặt cược tối đa là 100 tín dụng cho mỗi lần quay.

Các khoản thanh toán có thể được thu thập bằng bảy biểu tượng khác nhau, mang lại giải thưởng từ 5-250 xu khi chơi với một đồng trên mỗi đường. Nhưng nếu bạn chơi bằng tiền thật với 10 xu mỗi dòng, bạn sẽ có những giải thưởng lớn hơn từ 50-2.500 đồng để mong đợi.

Các khoản thanh toán này có thể giành được trên 10 dòng thanh toán đang hoạt động có thể được bật hoặc tắt riêng lẻ, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Để xem cách xác định đường thanh toán, bạn chỉ cần nhấn một trong các số nằm bên cạnh trục quay.

Và điều tuyệt vời hơn nữa ở trò chơi này là nó mang lại cho bạn cơ hội nhận giải thưởng bất thường theo cả hai hướng, mang lại cho bạn tỷ lệ trúng cao hơn nhiều trò chơi 10 dòng khác chỉ trả từ trái sang phải.

Khi bạn chuyển sang điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, trải nghiệm chơi thực tế giống nhau, chỉ khác là bạn sẽ có ít điều khiển hơn để làm đơn giản màn hình của mình.

Trò chơi này có thể được thưởng thức trên bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào và để bắt đầu chơi, bạn chỉ cần xoay điện thoại của mình và chạm vào màn hình. Sử dụng nút quay để chơi qua các vòng của bạn theo cách thủ công hoặc thiết lập chế độ Tự động cho một phiên tự động.

Tính năng game slot Shake It

Khi nhạc câu lạc bộ bắt đầu phát và các biểu tượng táo bạo bắt đầu lăn trên màn hình của bạn, bạn sẽ đợi một chuỗi khớp của ít nhất ba biểu tượng giống nhau rơi trên đường trả tiền, từ trái sang phải và ngược lại.

Biểu tượng có giá trị nhất trong trò chơi và bạn sẽ muốn nhìn thấy trên màn hình của mình thường xuyên hơn là vũ công có hình xăm, có thể trả 50-2.500 xu khi chơi bằng tiền mặt, tùy thuộc vào đặt cược của bạn.

Một biểu tượng được đánh giá cao khác mà bạn sẽ không ngại nhìn thấy mọi lúc là biểu tượng Wild, có thể kích hoạt chức năng quay lại của trò chơi. Biểu tượng Wild chỉ có thể xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn.

Khi nó tiếp đất trên bất kỳ cuộn nào, nó sẽ tự động mở rộng trên toàn bộ cuộn mà nó chiếm, cung cấp cho bạn ba biểu tượng Wild có thể thay thế và hoàn thành các chuỗi của bạn.

Và biểu tượng Wild không chỉ mở rộng mà còn kích hoạt quay lại trong đó tất cả các biểu tượng Wild vẫn dính trên màn hình, chờ các biểu tượng khác xuất hiện trên các cuộn liền kề để kích hoạt chiến thắng.

euro 2020 2021 live streaming