Giới thiệu game slot Rick and Morty Wubba Lubba Dub Dub tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Nếu bạn chưa xem chương trình truyền hình Rick and Morty, bạn có thể tự hỏi điều gì đang xảy ra trong game slot Rick and Morty Wubba Lubba Dub Dub vậy. Nhưng người hâm mộ sẽ vô cùng yêu thích hình ảnh của nhân vật chính là người ngoài hành tinh, phi thuyền và hành tinh lạ trên lưới ký hiệu 5×3.

Giới thiệu game slot Rick and Morty Wubba Lubba Dub Dub

Chương trình tràn ngập những cuộc phiêu lưu này hoàn toàn phù hợp với PC, iOS, Android và Windows với rất nhiều phần thưởng. Có 9 công cụ sửa đổi cuộn trong trò chơi, chẳng hạn như các biểu tượng Wild ngẫu nhiên và xếp chồng lên nhau, cộng với 6 vòng thưởng đặc biệt.

Bạn có thể tận hưởng các vòng quay miễn phí, các tính năng chọn giải thưởng và một đường mòn cấp số nhân. Chiến thắng tối đa là 50.000 lần tiền đặt cược, nhiều hơn so với hầu hết các trò chơi có thể cung cấp tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Bạn có thể chọn tiền cược từ 0,10 đến 100 khoản tín dụng cho mỗi lần quay của Rick và Morty Wubba Lubba Dub Dub tại các trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Điều khiển thân thiện với người dùng giúp dễ dàng thiết lập trên các phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, ngoài ra nó còn đi kèm với các tùy chọn điều khiển như Tự động phát và Quay nhanh.

Đó là một game slot 20 dòng và bạn giành chiến thắng bằng cách kết hợp các biểu tượng trên một đường từ phía bên trái. Nhấp vào 3 dòng nhỏ ở bên trái của các điều khiển để mở bảng thanh toán, nơi bạn thấy giá trị của mỗi biểu tượng và nơi bạn có thể đọc phần giới thiệu về từng tính năng trong số nhiều tính năng.

Biểu tượng của trò chơi là biểu tượng có giá trị nhất, trả gấp 25 lần tiền cược của bạn khi nó đến ngay trên đường trả tiền.

Tính năng game slot Rick and Morty Wubba Lubba Dub Dub

Rất ít trò chơi có nhiều tiền thưởng như trò này, và bằng cách nào đó, Blueprint Gaming đã liên kết mỗi vòng với cuộc phiêu lưu điên rồ của Rick và Morty.

Các tính năng trong trò chơi được trao thưởng ngẫu nhiên bao gồm: Các vùng Wild được xếp chồng lên nhau với số nhân gấp đôi, Biểu tượng khổng lồ 3×3, tính năng Colossal Chedda Schwifty,…

Bất kỳ 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter sẽ đưa bạn đến một bánh xe tiền thưởng. Vòng quay của Rick ‘N’ Roll Megabucks được chơi trên lưới 5×5 với các giải thưởng ẩn sau các cổng.

Vòng quay miễn phí Mr Meeseeks, trong đó nhiều trò chơi Wild xuất hiện ở trò chơi cuối cùng trong số 10 trò chơi thưởng; Trò chơi miễn phí Unlimited Evolution of the Pickle được chơi trên lưới 5×4 với 40 dòng thanh toán. Hay mở rộng các vùng Wild trong các trò chơi miễn phí Anatomy WildMonster

Bạn có thể giành được số tiền khổng lồ gấp 50.000 lần số tiền đặt cược bằng tiền thật của mình tại đây, với 100 tín dụng cho mỗi lần quay tương đương với 5.000.000 khoản thanh toán tối đa!

Tỷ lệ hoàn vốn trung bình là 96,14% cũng khá tốt đối với một trò chơi có độ biến động trung bình. Rick and Morty Wubba Lubba Dub Dub rất có khả năng thu hút người hâm mộ của chương trình.

Nhưng các tính năng tiền thưởng, lợi nhuận tiềm năng khổng lồ và bộ phim hài vui nhộn chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn cả lượng người hâm mộ hiện có.