Giới thiệu game slot Riches of Midgard: Land and Expand tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Bạn có thể chơi Riches of Midgard: Land and Expand trên PC, điện thoại thông minh iOS, Android hoặc Windows và máy tính bảng để có thể giành được phần thưởng tiềm năng lên đến 87.000,00.

Giới thiệu game slot Riches of Midgard: Land and Expand

Biểu tượng thẻ chơi và một chiếc sừng xuất hiện cùng với 3 vị thần trong, cây búa của Thor và một biểu tượng Wild bằng vàng sẽ trả thưởng trong trò chơi này. Bên cạnh đó còn có một biểu tượng Điểm nóng duy nhất ở bên trái và một ở bên phải của cuộn chính.

Đó là một thiết lập đặc biệt và được liên kết với các tính năng tiền thưởng độc đáo của máy đánh bạc Riches of Midgard: Land and Expand. Các biểu tượng phù hợp ở các vị trí biểu tượng Điểm nóng sẽ kích hoạt tính năng hồi sinh Đất và Mở rộng, mang lại cho bạn nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn nữa.

Phạm vi đặt cược đặc biệt rộng mang đến cho bạn nhiều tùy chọn để chơi Riches of Midgard: Land and Expand chỉ với 0,10 mỗi lần quay, trong khi những người chơi cao có thể đặt cược tối đa là 200,00.

Bạn sẽ cần 3 biểu tượng cùng loại bất kỳ đường nào trong số 9 dòng để giành chiến thắng, với biểu tượng thẻ có giá trị thấp nhất có giá trị gấp 0,4 lần đặt cược của bạn và Odin có giá trị cao nhất là 15 lần.

Trò chơi này rất dễ thiết lập, phù hợp với những người chơi chưa có kinh nghiệm, đồng thời có đủ tùy chọn đặt cược cộng với các tính năng như chế độ Tự động phát và Turbo để thỏa mãn những người đã chơi trò đánh bạc trực tuyến trong nhiều năm.

Tính năng game slot Riches of Midgard: Land and Expand

Điểm nóng là chìa khóa cho tính năng hồi sinh. Nếu bạn thấy cùng một biểu tượng ở cả Điểm nóng bên trái và bên phải thì bất kỳ 2 hoặc nhiều biểu tượng đó trên cuộn chính sẽ mở rộng thành 3 hàng cao và khóa đúng vị trí khi các cuộn khác hồi sinh.

Điều này có thể dẫn đến một chiến thắng lớn từ máy đánh bạc Riches of Midgard: Land and Expand. Để ý biểu tượng cái búa ở bất kỳ 3 vị trí nào hoặc nhiều hơn. Bởi vì nó sẽ trao cho bạn giải thưởng 8 vòng quay miễn phí.

Một biểu tượng Wild bằng vàng cũng xuất hiện trong các trò chơi miễn phí, hạ cánh ở Điểm nóng bên trái để kích hoạt các biểu tượng mở rộng và tính năng hồi sinh dễ dàng hơn nhiều.

Hệ số chiến thắng tối đa của trò chơi có phương sai từ thấp đến trung bình này là 435x. Ở mức cược cao nhất, số tiền thắng cược lên tới 87,000.00 có lẽ chưa làm thỏa mãn những người cược cao nhưng bù lại những tính năng đặc biệt làm trò chơi này trở nên phổ biến.

Tỷ lệ lợi nhuận trung bình cho người chơi là 96,03%. Trò chơi đánh bạc The Riches of Midgard: Land and Expand sẽ thu hút sự chú ý của công chúng, với phong cách hoạt hình dễ chịu và một số tính năng đặc biệt.

Các biểu tượng mở rộng trong các lần tương ứng gần như chắc chắn dẫn đến chiến thắng và trong các trò chơi miễn phí, việc bổ sung biểu tượng Wild sẽ kích hoạt tính năng Vùng đất và Mở rộng thường xuyên hơn.Tham gia cuộc phiêu lưu Bắc Âu này và chơi game slot Riches of Midgard: Land and Expand ngay thôi nào!