Giới thiệu game slot Raging Dragons tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Game slot Raging Dragons sẽ đưa bạn đến nơi những con rồng ngự trị và người chơi may mắn có thể mang về những chiến thắng lớn. Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 3 hàng và 243 dòng thanh toán.

Giới thiệu game slot Raging Dragons

live streaming online

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 20. RTP của trò chơi là 96% và ở mức trung bình. Tất nhiên, ở một nơi có rất nhiều loài rồng khác nhau không phải là không có rủi ro. Trò chơi này có độ biến động cao, nhưng người chơi kiên nhẫn có thể mang về cho nhà một chiến thắng tối đa thực sự lớn. Ở đây, chiến thắng tối đa là 12150X số tiền bạn đặt cược.

iSoftBet đã tạo ra một trò chơi thú vị. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi trong quá trình chơi của bạn. Mặc dù những con rồng có vẻ đáng sợ, nhưng chúng luôn chào đón bạn nồng nhiệt ở đây. Tại Raging Dragons, bạn có thể nhận được nhiều biểu tượng đầy màu sắc. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A.

Biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một cái bình, con chim, con tàu, một con chiến mã dũng mãnh và chiếc đĩa vàng. Bạn cũng có biểu tượng Wild và chúng có thể đi kèm với các cấp số nhân khác nhau. Biểu tượng Wild là một con rồng và thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter của trò chơi.

Biểu tượng Scatter bao gồm một quả cầu màu xanh lá cây. Ba biểu tượng này kích hoạt tính năng tiền thưởng vòng quay miễn phí. Một tính năng quay miễn phí thú vị với các lựa chọn sẽ được đề cập ở phần tính năng.

Trong cảnh quan bí ẩn ở Châu Á này, chúng ta sẽ tham gia vào một game slot được trang trí bằng vàng cùng với những con rồng dũng mãnh. Nơi bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng tối đa 12150X số tiền bạn đã đặt cược. Biểu tượng Wild với số nhân, vòng quay miễn phí và phong bao lì xì đang chờ đợi để giúp bạn tiến gần hơn đến chiến thắng tối đa này.

Tính năng game slot Raging Dragons

Khi bạn đã bắt đầu vòng quay của mình trên trò chơi này, bạn có thể kích hoạt vòng quay Fortune bất kỳ lúc nào. Điều gì xảy ra sau đó là phong bao lì xì sẽ được mở ra. Nơi nó sẽ hiển thị bất kỳ số nhân nào có sẵn, sau đó nhân với tổng số tiền đặt cược. Bạn có thể nhận 8X, 88X, 888X hoặc 8888X.

Trong thời gian quay của bạn trong trò chơi cơ bản, bạn có thể đạt được các biểu tượng Wild. Những điều này giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn và không chỉ vậy, chúng còn có thể giúp bạn thành công trong việc kiếm được tiền thắng lớn hơn. Vì chúng có thể đi kèm hệ số nhân 2X hoặc 3X.

Bạn kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí này bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter. Sau đó, bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán trực tiếp với số tiền khác nhau tùy thuộc vào số lượng biểu tượng mà bạn nhận được.

3 biểu tượng Scatter = 2X

4 biểu tượng Scatter = 5X

5 biểu Scatter = 20X

Sau đó, bạn đang phải đối mặt với một sự lựa chọn lớn. Bạn sẽ có thể chọn giữa 6 tùy chọn khác nhau để xác định số lượng vòng quay miễn phí và giá trị của số nhân mà Wild sẽ có.

Trong tính năng này, bạn có thể kích hoạt lại nhiều vòng quay miễn phí hơn. 1 biểu tượng Scatter bổ sung cho 2 lần quay miễn phí và 2 biểu tượng Scatter bổ sung cho 4 lần quay miễn phí.

euro 2020 2021 live streaming