Giới thiệu game slot Peaky Blinders tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Lấy bối cảnh trên những con phố tối tăm, lạnh lẽo của Birmingham, trò chơi trực tuyến Peaky Blinders sẽ khiến bạn ớn lạnh. Pragmatic Play đã thiết kế nó một cách tuyệt vời, mô tả từng chi tiết nhỏ từ chương trình truyền hình nổi tiếng của Anh.

Giới thiệu game slot Peaky Blinders

live streaming online

Ngay khi tải nó, bạn sẽ thấy Thomas Shelby đang hút thuốc và bạn sẽ nghe thấy nhạc nền quen thuộc của chương trình. Ngay sau đó, trên cuộn phim anh ta đi cùng với anh trai Arthur, anh họ Michael và người dì Polly Grey của anh.

Nếu bạn là một người yêu thích chương trình, bạn sẽ yêu thích trò chơi này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với các biểu tượng và tính năng bổ sung phản ánh một cụm từ hoặc một địa điểm trong chương trình, bạn sẽ nổi da gà mỗi khi kích hoạt chúng.

Tương tự như tất cả các game slot của nó, Pragmatic Play đã tạo ra game slot trực tuyến Peaky Blinders để tương thích với tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn, bằng HTML5.

Do đó, cho dù bạn thích chơi game slot trên thiết bị máy tính để bàn hay thiết bị di động chạy Android hoặc iOS, bạn có thể tải Peaky Blinders và tận hưởng nó khi di chuyển bất cứ khi nào bạn muốn với các sòng bạc di động tốt nhất.

Bạn sẽ thấy con phố nổi tiếng trong nền. Bên dưới nó, ở ngoài cùng bên phải, bạn sẽ thấy nút Spin lớn, với – và + ở mỗi bên. Bằng cách nhấp vào – hoặc +, bạn có thể tăng hoặc giảm mức đặt cược và đặt cược từ 0,20 đến 100 tín dụng.

Bên dưới nút Quay, bạn sẽ thấy nút Tự động phát, nơi bạn có thể phát tới 100 Vòng quay tự động. Di chuyển sang trái theo chiều ngang, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị thông báo cho bạn về số dư và tổng số tiền đặt cược.

Ngoài cùng bên trái, bạn có nút “i”, chiếc loa nơi bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh, và nút ba thanh nơi bạn có thể xem cài đặt của trò chơi. Bằng cách nhấp vào nút “i”, bạn đăng nhập vào bảng thanh toán.

Bạn xem tất cả các ký tự được đề cập là biểu tượng trả tiền cao, mang lại cho bạn từ 5 lần đến 20 lần tiền cược cho các kết hợp hàng đầu. Mức trả thấp là biểu tượng từ 10 đến A, quân A với một lưỡi dao bên cạnh, quân K với một viên đạn, mang lại cho bạn khoản tiền thưởng từ 2x đến 4x tiền cược để có được sự kết hợp tốt nhất.

Thomas Shelby cung cấp cho bạn 20 lần tiền cược, giống như chính nhân vật chính và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng tiền thưởng. Biểu tượng có logo là Scatter thông thường chỉ xuất hiện trên cuộn 1 và 3.

Tính năng game slot Peaky Blinders

Trong trò chơi cơ bản của game slot Peaky Blinders, ngoài chiến thắng tuyệt vời khi bạn hạ cánh kết hợp với Wild hoặc Thomas Shelby, bạn cũng có thể thấy hai tính năng được kích hoạt ngẫu nhiên.

Chúng được kích hoạt với hai biểu tượng tiền thưởng chỉ xuất hiện trên cuộn 5. Khi tiền thưởng Shelby Betting Shop được kích hoạt với Shelby Betting Shop Scatter tương ứng của nó, tất cả các biểu tượng trả tiền cao có mặt trên guồng quay sẽ cộng số tiền thưởng của chúng lại để thanh toán.

Khi By Order of the Peaky Blinders Scatter kích hoạt tính năng cùng tên, bạn được trả tiền cho bất kỳ dòng nào giành chiến thắng và bạn nhận được một vòng quay lại trong đó tất cả các biểu tượng trả tiền cao hoặc Wild trong chế độ xem đều trở thành biểu tượng phù hợp để có thêm khoản thanh toán hấp dẫn.

Game slot Peaky Blinders xếp hạng cao trên thang biến động, 4/5 và đi kèm với RTP khá tốt là 96,50%.

euro 2020 2021 live streaming