Giới thiệu game slot Jingle Bells Power Reels tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Game slot Jingle Bells Power Reels mang lại cảm giác Giáng sinh tuyệt vời, nơi bạn nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Ông già Noel, người có nhiều tính năng khác nhau để chia sẻ với bạn.

Giới thiệu game slot Jingle Bells Power Reels

live streaming online

Bạn chơi trên một game slot có 8 cuộn, 6 hàng và 40 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,1 và cược tối đa là 10. RTP của trò chơi là 95,78% theo mặc định. Jingle Bells Power Reels có độ biến động cao và bạn có thể quản lý để giành được chiến thắng tối đa gấp 6000 lần số tiền bạn đặt cược.

Red Tiger đến đây với phần tiếp theo của game slot Jingle Bells trước đó của họ. Lần này họ đã nâng cấp các tính năng khác nhau và họ cũng tăng tổng số tiền thắng tối đa lên cao hơn.

Ở bên trái cuộn, bạn có thể thấy một lò sưởi được thắp sáng với những chiếc tất Giáng sinh treo trên đó. Ở bên phải của cuộn, bạn có một cây thông Noel lớn cùng với lò sưởi thắp sáng cả căn phòng và mang lại cảm giác ấm áp. Bạn chơi trên một game slot có Power reels và rất nhiều biểu tượng khác nhau có thể xuất hiện.

Trong đó các biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm cây kẹo, đồ Giáng sinh, đồ trang trí và ngôi sao vàng. Các biểu tượng trả tiền cao hơn ở đây là chuông vàng và biểu tượng Wild. Biểu tượng vòng quay miễn phí của trò chơi bao gồm một quả cầu tuyết có khắc Freespin trên đó. Tất nhiên, bạn chơi game slot này với một bản nhạc Giáng sinh tuyệt vời trong nền, vì vậy hãy nhớ tăng âm lượng lên nhiều trong khi chơi.

Tính năng game slot Jingle Bells Power Reels

Như thường lệ, biểu tượng Wild thay thế các biểu tượng khác để tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Một điều kỳ diệu ở đây là năm nay ông già Noel vô cùng hào phóng và có thể thêm một biểu tượng Wild có kích thước 5X6 vào guồng. Biểu tượng Wild khổng lồ này sẽ mang lại cho bạn một chiến thắng được đảm bảo.

Ông già Noel còn tặng cho bạn một phần quà khác, đó là tung các gói quà lên cuộn, sau đó chúng sẽ biến thành biểu tượng Wild. Điều này cũng đảm bảo mang lại cho bạn chiến thắng.

Ông già Noel là điểm mấu chốt của trò chơi. Ông ta có nhiều thủ thuật khác nhau có thể tạo điều kiện tốt hơn cho bạn. Cụ thể là ông ta có thể cầm và lắc cây thông Noel bên phải cuộn, điều này sẽ tạo ra một hệ số sẽ áp dụng trong lần giành chiến thắng tiếp theo mà bạn tạo ra.

Bạn cũng có thể tận dụng tính năng tiền thưởng vòng quay miễn phí của Jingle Bells Power Reels. Bạn kích hoạt tính năng này bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí cho 3 biểu tượng vòng quay miễn phí. Đối với mỗi biểu tượng bổ sung, bạn sẽ được tặng thêm 3 vòng quay miễn phí. Ví dụ: 4 biểu tượng cho 11 vòng quay miễn phí.

Trong tính năng tiền thưởng, bạn cũng có thể quản lý để nhận thêm vòng quay miễn phí. Bạn nhận được 5 vòng quay khi đạt được 3 biểu tượng vòng quay miễn phí trong thời gian tính năng diễn ra.

euro 2020 2021 live streaming