Giới thiệu game slot Gems of Adoria tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) NetEnt sẽ đưa bạn đến thế giới giả tưởng trong game slot trực tuyến Gems of Adoria độc đáo. Game slot 3D này được thiết kế để thay đổi góc nhìn của bạn về cuộn phim theo đúng nghĩa đen, vì nó thay đổi góc, xoay và lật các biểu tượng trên cuộn phim. Với âm thanh độc đáo, đồ họa tiên tiến, biểu tượng ba chiều và lối chơi thú vị chắc chắn trò chơi này sẽ mang đến những giây phút bạn sẽ không bao giờ quên.

Giới thiệu game slot Gems of Adoria

live streaming online

Gems of Adoria là một trò chơi có tính biến động cao, vì vậy nếu bạn chơi nó bằng tiền thật, bạn vẫn có thể mong đợi khoản thanh toán lên đến 500 lần tiền cược cho mỗi lần quay. Do đó, nó thực sự là một trò chơi có thể được yêu thích bởi cả những người chơi mới và người chơi có kinh nghiệm. Bạn có thể mang theo Gems of Adoria bên mình mọi lúc mọi nơi. NetEnt đã đảm bảo tạo nó bằng HTML5 để nó có thể dễ dàng truy cập thông qua bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào, cũng như bất kỳ thiết bị máy tính để bàn nào. Tải nó trên bất kỳ thiết bị nào và bạn sẽ thấy rằng đó là một game slot chắc chắn đáng để thử vì các hiệu ứng 3D hiển thị hoàn hảo và sống động bất kể kích thước màn hình.

Nhưng trước khi bắt đầu quay các guồng quay, bạn phải thiết lập mọi thứ. Ở bên trái bên dưới cuộn phim, bạn sẽ thấy biểu tượng ba thanh. Nhấp vào nó, bạn sẽ vào bảng thanh toán. Bạn sẽ gặp tám biểu tượng 3D mô tả các viên đá quý với đủ hình dạng và màu sắc. Khoản trả cao nhất trong số đó là Ruby, mang lại cho bạn 15 lần tiền đặt cược cho một combo 5 loại. Biểu tượng W là Wild có thể đáp xuống bất kỳ vị trí nào và thay thế cho các biểu tượng để tạo ra một combo chiến thắng. Bên cạnh biểu tượng ba thanh, ở bên phải, bạn có màn hình đặt cược, tiếp theo là cấu hình đặt cược, nơi bạn có thể đặt cược của mình ở bất kỳ đâu từ 0,10 đến 200 tín dụng. Đi xa hơn về bên phải, bạn sẽ thấy nút Tự động phát và nút Quay.

Tính năng game slot Gems of Adoria

Khi bạn bắt đầu chơi game slot Gems of Adoria, bạn sẽ thấy rằng Wild đóng vai trò trung tâm trong một tính năng đặc biệt được gọi là Striking Wilds. Khi bạn kích hoạt tính năng này, bạn sẽ thấy 2 đến 9 Wild được đặt ngẫu nhiên trên cuộn với hiệu ứng 3D, tạo ra những kết hợp và mang lại cho bạn khoản tiền thưởng lớn. Một tính năng sẽ thu hút sự chú ý của những người muốn chơi là tính năng Flipping Symbols. Đó là tính năng nổi bật của trò chơi này. Một cách ngẫu nhiên, 5 biểu tượng lật theo chiều ngang hoặc chiều dọc trên một hàng và cung cấp cho bạn các combo mới trên cuộn, điều này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn khoản thanh toán tốt hơn trước. Có thể có nhiều lần lật, dẫn đến các combo thắng liên tiếp. Khi bạn hạ cánh 3 Scatter trở lên, biểu tượng với những viên đá màu xanh phát sáng trong một tảng đá, bạn sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí. Với 3, 4 hoặc 5 Scatter, bạn kích hoạt 10, 20 hoặc 50 Vòng quay miễn phí tương ứng. Trong thời gian tính năng tiền thưởng, Wild cũng xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng quay, các tính năng Flipping Symbols và Striking Wilds đang hoạt động, mang lại cho bạn khoản thanh toán tuyệt vời. Khi bạn bắt đầu chơi game slot Gems of Adoria, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng nó thực sự là một game slot có tính biến động cao vì những chiến thắng lớn có thể được kích hoạt khi bạn ít ngờ tới nhất. Kết hợp với 96,13% RTP và các tính năng đặc biệt, nó có thể mang lại các khoản thanh toán khá tốt.

euro 2020 2021 live streaming