Giới thiệu game slot Fruit Rainbow tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Game slot Fruit Rainbow quả đúng như tên gọi với nhiều loại trái cây xuất hiện trên màn hình của bạn cùng với một số biểu tượng khác, mỗi biểu tượng có lợi ích tiền tệ khác nhau khi kết hợp với nhau. Năm biểu tượng được trả cao nhất là dâu tây, cam, anh đào, chuối và chanh trong khi các thẻ chơi theo chủ đề sòng bạc có nhiều màu sắc mang lại giá trị thắng thấp hơn.

Giới thiệu game slot Fruit Rainbow

live streaming online

Kết hợp 3 biểu tượng giống nhau sẽ dẫn đến chiến thắng, với dâu tây đại diện cho mức sinh lợi nhất là 100 bảng nếu bạn có thể tìm được 5! Tuy nhiên, kim cương và biểu tượng Wild là những gì bạn thực sự muốn khám phá. Giống như tất cả các tựa game từ Pragmatic Play, Fruit Rainbow cực kỳ dễ chơi và là trò chơi trực tuyến hoàn hảo cho người mới bắt đầu, nhưng nó cũng phục vụ cho những người chơi có kinh nghiệm hơn. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là đăng ký một trang web hàng đầu cung cấp Fruit Rainbow, mở trò chơi và làm theo các bước sau. Bạn sẽ chọn số lượng xu bạn muốn chơi trên mỗi dòng, từ 1-10, tiếp theo là giá trị tiền xu sẽ dao động. Từ đó, bạn cũng có thể thay đổi tổng số tiền đặt cược của mình, điều này sẽ tự động điền số tiền trên mỗi dòng để phản ánh số tiền bạn muốn đặt. Tất cả các chiến thắng được nhân với tiền cược trên mỗi dòng. Nó là dễ dàng.

Nếu bạn muốn để cho các cuộn phim chạy, một tính năng Tự động phát tiện dụng, nơi bạn có thể chọn số vòng quay mà bạn muốn. Pragmatic đã bao gồm một công cụ thông minh cho phép bạn dừng Tự động phát nếu số dư tiền mặt của bạn tăng hoặc giảm một số tiền nhất định, nghĩa là bạn có thể để tâm trí của mình thoải mái bất kể điều gì xảy ra. Giống như tất cả các trò chơi trực tuyến của Pragmatic Play, Fruit Rainbow đã được tối ưu hóa để hoạt động với nhiều thiết bị. Miễn là bạn có điện thoại thông minh, iOS hoặc Android hoặc máy tính bảng, bạn sẽ có thể thưởng thức Fruit Rainbow một cách dễ dàng và tiện dụng như thể bạn đang sử dụng trên máy tính, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức Fruit Rainbow tại sòng bạc di động yêu thích của mình.

Tính năng game slot Fruit Rainbow

Như đã đề cập trước đó, Kim cương có giá trị nhất khi chơi Fruit Rainbow và ngoài ra không vòng quay miễn phí nào có sẵn. Tuy nhiên, tính năng Scatter và Wild bù đắp cho điều này. Với phần thưởng 500x có sẵn nếu bạn chọn ra năm viên kim cương, cùng với khả năng hấp dẫn của việc hạ cánh 5 biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau, sẽ trả gấp 2000 lần tiền cược của bạn. Những tính năng trong trò chơi thú vị này nhiều hơn là bù đắp cho việc thiếu các vòng quay miễn phí. Fruit Rainbow chơi ở mức độ biến động trung bình đến cao và Pragmatic Play không che giấu thực tế rằng một số trò chơi, bao gồm cả lựa chọn này, trả tiền ít hơn mức trung bình nhưng khả năng thắng lớn. Có cơ hội giành được những giải thưởng thực sự lớn với Fruit Rainbow, vì vậy nếu bạn thích ý nghĩ tiêu tốn một lượng lớn tiền mặt thì một trò chơi trực tuyến có độ biến động cao đến trung bình có thể là lựa chọn dành cho bạn.

euro 2020 2021 live streaming