Giới thiệu game slot Fortuna’s Fruits tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Fortuna’s Fruits mang đến sự thú vị và đầy màu sắc cho các trò chơi cổ điển mà bạn sẽ tìm thấy tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Trò chơi này có hình ảnh 3D tuyệt đẹp về trái cây mọng nước, kho báu và đá quý.

Giới thiệu game slot Fortuna’s Fruits

Những hình ảnh tuyệt đẹp này đi kèm với hiệu ứng âm thanh vui nhộn. Bạn có thể chọn phát tối đa 50 dòng trên máy tính để bàn, máy tính bảng và tất cả các thiết bị di động.

Bạn có thể giành được 60.000 xu khi quay các cuộn trên game slot 5×4 này. Fortuna’s Fruits sẽ giúp bạn kiếm được phần thưởng với nhiều tính năng khác nhau bao gồm trò chơi Wild và trò chơi đánh bạc.

Fortuna’s Fruits là một trò chơi độc đáo mang đến trải nghiệm mới mẻ cho hầu hết các trò chơi cổ điển. Trò chơi rất dễ điều hướng và bạn có thể truy cập bảng thanh toán ở đầu màn hình. Bên dưới lưới, bạn sẽ thấy các tab “Dòng” và “Đặt cược”.

Đầu tiên, chọn 10, 20, 30, 40 hoặc 50 dòng thanh toán. Tiếp theo, sử dụng tab ‘Đặt cược’ để chọn cược của bạn. Bạn có thể quay vòng từ 0,01 xu lên đến 500 xu. Các giá trị này cao hơn so với các trò chơi cổ điển tiêu chuẩn.

Trò chơi này bao gồm các tính năng như Wild và vòng tiền thưởng. Có một tính năng rủi ro cung cấp cho bạn hệ số gấp 2 lần hoặc 4 lần. Tất cả những tính năng thú vị này đều có trên trò chơi điện thoại.

Game slot di động hoàn toàn tương thích trên tất cả các thiết bị. Những loại trái cây đẹp mắt xuất hiện trên mọi màn hình di động kể cả Android và iOS.

Tính năng game slot Fortuna’s Fruits

Tất cả những gì bạn cần làm là xếp các ký hiệu theo sự kết hợp từ 3 đến 5. Những quả anh đào và chanh rực rỡ cung cấp mức chi trả thấp hơn. Những trái mận và cam ngon ngọt có thể thưởng cho bạn 10.000 đồng khi hạ cánh được sự kết hợp của 3.

Chính Lady Fortuna có thể thưởng cho bạn giải độc đắc. Bạn cũng có sự hỗ trợ từ biểu tượng Wild. Wild có thể thay thế các biểu tượng khác trong trò chơi để giúp bạn hình thành các đường chiến thắng.

Nó cũng có thể thưởng ngay lập tức chiến thắng bất cứ khi nào 5 biểu tượng Wild tiếp đất dọc theo guồng. Ngoài ra còn có một biểu tượng tiền thưởng được thể hiện bằng kho vàng và đá quý.

Biểu tượng tiền thưởng có khả năng biến các biểu tượng khác thành biểu tượng Wild. Bất cứ khi nào biểu tượng tiền thưởng xuất hiện, tất cả các biểu tượng xung quanh sẽ được chuyển thành biểu tượng Wild.

Sau khi thắng, bạn cũng có thể chọn đánh bạc tiền thắng của mình. Nếu bạn làm vậy, Lady Fortuna sẽ đưa cho bạn một thẻ chơi. Bạn sẽ có cơ hội để đoán màu sắc hoặc bộ đồ của thẻ. Nếu bạn may mắn, Lady Fortuna sẽ thưởng cho bạn số nhân 2x hoặc 4x.

Trò chơi cung cấp lối chơi có phương sai trung bình với RTP là 96%.Nó cung cấp tất cả các biểu tượng thông thường và bố cục quen thuộc như các trò chơi cổ điển, nhưng được bổ sung thêm các tính năng, đồ họa 3D tuyệt đẹp và nhạc nền vui nhộn.