Giới thiệu game slot Double Cash tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Nếu bạn là người yêu thích các máy đánh bạc truyền thống và muốn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn thì Double Cash đến từ Fugaso là trò chơi dành cho bạn.

Giới thiệu game slot Double Cash

Double Cash có chủ đề truyền thống với các cuộn đầy các biểu tượng tiền tệ và đống vàng, đây là một máy đánh bạc đã thực sự làm nổi bật nội dung của nó – kiếm tiền.

Có sẵn trên máy tính để bàn và hầu hết mọi loại thiết bị di động tại các sòng bạc di động, Double Cash là một trò chơi có thể chơi ở mọi địa điểm. Trò chơi cũng đi kèm với giải độc đắc lũy tiến phổ biến của Fugaso, có thể được trao vào bất kỳ vòng quay nhất định nào khi chơi bằng tiền thật, bất kể bạn đầu tư bao nhiêu tiền vào trò chơi.

Chơi game slot Double Cash tại các trang web trực tuyến hàng đầu khá dễ dàng vì bạn sẽ chỉ cần sử dụng hai điều khiển: điều khiển mức đặt cược và điều khiển giá trị tiền xu.

Game Slot tính phí đặt cược tối thiểu cố định là 25 xu, vì vậy với tất cả các điều khiển được đặt ở mức tối thiểu, bạn có thể chi 0,25 tín dụng cho mỗi lần quay. Mặt khác, với mọi thứ ở mức tối đa, bạn có thể trả tới 125 tín dụng cho mỗi lần quay mà bạn chơi.

Double Cash cũng tương thích với các thiết bị di động Android và iOS, nhưng các điều khiển đặt cược bị ẩn khi bạn chơi trên điện thoại. Để truy cập chúng khi bạn sử dụng thiết bị di động, bạn sẽ cần nhấn vào nút menu nhỏ nằm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Sau khi bạn hoàn thành việc chọn kích thước đặt cược của mình, tất cả những gì còn lại cần làm là nhấn nút quay và bạn có thể bắt đầu chơi ngay lập tức.

Vì đây là trò chơi có 243 cách nên các khoản thanh toán sẽ không đến theo cách thông thường như khi chơi các game slot trực tuyến khác.

Để nhận giải thưởng, bạn sẽ cần có được sự kết hợp phù hợp của ba hoặc nhiều biểu tượng được xếp trên ba hoặc nhiều cuộn liền kề, bắt đầu từ cuộn đầu tiên ở bên trái của bạn và kéo dài về phía bên phải.

Biểu tượng trả tiền cao nhất trong trò chơi là ngăn xếp tiền mặt, có thể trả các giải thưởng trị giá 50-1.000 xu được nhân với mức đặt cược của bạn.

Tính năng game slot Double Cash

Ngoài ngăn xếp tiền mặt đã đề cập ở trên, Double Cash cũng có 10 biểu tượng khác có thể trả thưởng dao động từ 3 xu đến 500 xu, tùy thuộc vào biểu tượng.

Giúp bạn thu thập các giải thưởng tốt hơn bằng Double Cash là các tính năng tiền thưởng của trò chơi đánh bạc. Đầu tiên trong số này là biểu tượng Wild, có thể thay thế cho mọi biểu tượng từ bảng thanh toán để hoàn thành các khoản thanh toán của bạn.

Nhưng phần thưởng hơn cả là tính năng cuộn đôi hoạt động trên mỗi vòng quay. Tính năng thưởng này chọn ngẫu nhiên hai cuộn liền kề để biến chúng thành cuộn trùng lặp có chứa các ký hiệu giống nhau.

Ngoài ra còn có các giải thưởng lớn được cung cấp bởi giải độc đắc lũy tiến, đây là giải độc đắc tương tự mà bạn có thể tìm thấy trong tất cả các giải thưởng lũy ​​tiến của Fugaso. Giải độc đắc có ba kích cỡ khác nhau: Mini, Midi và Maxi.

Giải độc đắc Maxi được gộp 1% của mỗi lần đặt cược trong khi giải Midi và Mini được cộng lại với lần lượt là 1,5% và 2% của mỗi lần đặt cược. Bất kỳ giải nào trong ba giải thưởng có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng nào và với bất kỳ quy mô đặt cược nào.