Giới thiệu game slot Crystal Ball tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Crystal Ball là một trò chơi sòng bạc cổ điển của Gamomat, người chơi sẽ được du hành đến thời trung cổ và tham gia vào một trải nghiệm chơi game đầy mê hoặc.

Giới thiệu game slot Crystal Ball

live streaming online

Trong những năm qua, đây là một trong những trò chơi mà người chơi quay trở lại khá nhiều, Crystal Ball có các biểu tượng mở rộng đặc biệt trong trò chơi tiền thưởng giúp tạo ra chiến thắng lớn.

Crystal Ball có 5 cuộn, 3 hàng và 5 dòng thanh toán. Người chơi có thể lựa chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,05 và cược tối đa là 100. RTP ở mức trung bình, cụ thể RTP là 96,12%. Sự biến động cao có thể dẫn đến việc mất vài vòng quay trước khi chiến thắng được tạo ra, nhưng một khi bạn thắng thì nó thường thuộc loại lớn hơn. Người chơi may mắn có thể giành được 5000X trong một lần quay.

Trong cuộc phiêu lưu trò chơi giả tưởng này, chúng ta có một loạt các tính năng tuyệt vời để giúp sức trong hành trình giành chiến thắng lớn. Các tính năng là Biểu tượng Wild và Vòng quay miễn phí.

Thiết kế của trò chơi dựa trên chủ đề giả tưởng thời trung cổ, cùng với phù thủy trắng và những quả cầu pha lê ma thuật, chúng ta có thể xoay sở để giành được những chiến thắng vĩ đại.

Không có nhạc nào phát trong nền, thay vào đó bạn có thể thưởng thức các hiệu ứng âm thanh đơn giản hơn được kích hoạt khi bạn bắt đầu quay các cuộn. Bạn có thể chơi trò chơi này trên tất cả điện thoại di động và máy tính để bàn. Bạn tạo ra chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn các loại biểu tượng giống nhau ở các vị trí liền kề bắt đầu từ ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là một chiếc bùa hộ mệnh, một lọ thuốc, một con kỳ lân và chính thầy phù thủy. Quả cầu pha lê màu đỏ là biểu tượng Wild của trò chơi và cũng là biểu tượng Scatter của trò chơi.

Tính năng game slot Crystal Ball

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc bạn đạt được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter, kết quả là bạn sẽ nhận được chiến thắng tức thì lần lượt là 2X, 20X và 200X. Sau đó, bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí và trong trò chơi tiền thưởng này, bạn có thể nhận thêm vòng quay miễn phí bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter một lần nữa.

Bạn sẽ được thưởng một biểu tượng mở rộng đặc biệt được chọn ngẫu nhiên. Tùy thuộc biểu tượng mở rộng là biểu tượng trả tiền thấp hay cao, mà cần 3 hoặc 2 biểu tượng giống nhau để tạo ra chiến thắng. Các biểu tượng không cần phải nằm trên các cuộn liền kề, thay vào đó chỉ cần đúng số lượng cần thiết để tạo ra chiến thắng.

Nếu bạn kích hoạt lại các vòng quay miễn phí bổ sung, sẽ không có biểu tượng mở rộng đặc biệt mới nào được chọn và bạn sẽ chỉ nhận được thêm các vòng quay miễn phí.

euro 2020 2021 live streaming