Giới thiệu game slot Crown Jewels trên Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Crown Jewels với các biểu tượng bổ ích và cơ chế đặc biệt, là một trò chơi 10 dòng thanh toán từ Barcrest với khả năng thưởng hậu hĩnh cho bạn, bất kể bạn chơi trên thiết bị nào. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Crown Jewels

Ngoài cách chơi đơn giản, trò chơi này còn cung cấp giới hạn đặt cược cao và các cuộn xếp tầng đặc biệt có thể tạo ra một loạt giải thưởng miễn phí với các biểu tượng phù hợp trên màn hình của bạn. Kết nối nhiều chiến thắng liên tiếp và bạn có thể nhận được các khoản thanh toán lên tới 5.000 xu cho một chuỗi khớp duy nhất!

Giải thưởng tại game slot Crown Jewels chỉ được trao cho 10 dòng thanh toán cố định, có vẻ như không nhiều cho đến khi bạn tính đến cơ chế đặc biệt của trò chơi. Bạn có thể xem từng dòng tiền có sẵn bằng cách nhấn vào nút bảng thanh toán, nơi mà bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả các biểu tượng và giải thưởng của chúng được hiển thị bằng tiền xu. Nếu bạn muốn chơi máy đánh bạc Crown Jewels trên điện thoại của mình, Barcrest cung cấp cho bạn phiên bản HTML5 nhỏ gọn hơn của trò chơi có ít điều khiển màn hình hơn. Bạn có thể chơi game slot mượt mà trên hầu hết mọi điện thoại hoặc máy tính bảng chạy Android hoặc iOS, kể cả điện thoại thông minh cũ hơn.

Tính năng game slot Crown Jewels

Crown Jewels đến từ Barcrest có một số tính năng đặc biệt có thể thực sự thêm gia vị cho trò chơi của bạn. Điểm kinh điển của trò chơi là nó thưởng cho người chơi theo cách thông thường, chỉ trả thưởng khi bạn thu thập được ba, bốn hoặc năm biểu tượng giống nhau trên một đường trả thưởng, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Nhưng điều khác biệt là vị trí này cũng có cơ chế cuộn xếp tầng, cho phép bạn tích lũy nhiều giải thưởng với mỗi chiến thắng mà bạn kích hoạt. Các cuộn xếp tầng được kích hoạt bởi bất kỳ sự kết hợp chiến thắng nào và chúng thực sự có thể làm tăng tài khoản ngân hàng của bạn khi chơi bằng tiền thật. Những cơ chế này xóa tất cả các biểu tượng chiến thắng khỏi guồng và thay thế chúng bằng các biểu tượng mới đồng thời kích hoạt tính năng nhân tiền thưởng được áp dụng cho các giải thưởng sau của bạn. Nếu bạn thu thập một chuỗi chiến thắng mới sau chiến thắng đầu tiên của mình, trò chơi sẽ trả cho bạn phần thưởng tiền thưởng, xóa các biểu tượng một lần nữa và tăng đồng hồ hệ số của bạn lần thứ hai. Bằng cách kết nối hai, ba hoặc nhiều khoản thanh toán liên tiếp, bạn có thể nhận cho mình phần thưởng tiền thưởng nhân với tối đa 10 lần.

Là một tính năng bổ sung cuối cùng, Crown Jewels cung cấp cho bạn một biểu tượng Wild trông giống như biểu tượng của trò chơi. Biểu tượng đặc biệt này có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào trong chuỗi chiến thắng để giúp bạn thu thập nhiều giải thưởng hơn và kích hoạt tính năng cuộn xếp tầng. Biểu tượng Wild cũng có thể kích hoạt các khoản thanh toán, dao động từ 30 đến 500 xu cho mỗi chuỗi. Nhận hệ số cao nhất được thêm vào chiến thắng của bạn và bạn có thể thu thập 5.000 đồng tiền cho một chuỗi phù hợp duy nhất! Tóm lại, nếu bạn thích chơi các máy đánh bạc 5 cuộn đơn giản có thể mang lại cho bạn nhiều khoản tiền thưởng, Crown Jewels sẽ là một lựa chọn tốt để cân nhắc vào lần tới khi bạn tìm kiếm một trò chơi mới.