Giới thiệu game slot BountyPop tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Game slot BountyPop có rất nhiều tính năng thú vị đang chờ đợi. Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn và trong đó số hàng có thể thay đổi từ 3-9, do đó bạn có tối thiểu 243 dòng thanh toán và tối đa là 59049 dòng thanh toán.

Giới thiệu game slot BountyPop

live streaming online

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 20. RTP ở mức trung bình và bạn sẽ tìm thấy RTP là 96%. Bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng thực sự lớn, vì chiến thắng tối đa của BountyPop là 55000X số tiền bạn đặt cược.

BountyPop có cơ chế PopWins, nơi chúng ta có thể tham gia vào trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Cơ chế của PopWin thực sự sáng tạo và có thể tạo ra những chiến thắng thực sự tốt cho bạn trong trò chơi.

Bạn sẽ chơi trên một game slot mà các hàng và dòng thanh toán của nó sẽ thay đổi liên tục, vì có cơ chế PopWins. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn ở đây là 7 người khác nhau với nhiều màu sắc tuyệt vời. Ở đây có một biểu tượng trả tiền thậm chí nhiều hơn những biểu tượng vừa kể trên và nó là biểu tượng một người mặc quần áo trắng. Biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm nữ hoàng băng giá.

Trong BountyPop, bạn có thể tham gia vào hệ số nhân ngẫu nhiên, mở rộng cuộn, vòng quay miễn phí và bánh xe thưởng. Như đã đề cập, các hàng của trò chơi có thể tăng lên trong suốt trò chơi. Điều này được thực hiện bởi cơ chế PopWins của nó, vì các biểu tượng trong kết hợp chiến thắng sẽ được nhân đôi. Đây là một tính năng kỳ diệu, vì nó sẽ tiếp tục được kích hoạt miễn là bạn nhận được nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Trong trò chơi cơ bản, bạn có thể nhận được tối đa 6 hàng trên mỗi cuộn và trong trò chơi tiền thưởng, bạn có thể nhận được 9 hàng. Điều này dẫn đến các khoản thanh toán của bạn cũng tăng lên và tạo ra nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Hy vọng bạn thích những vòng quay miễn phí, vì ở đây bạn có thể đạt được rất nhiều.

Tính năng game slot BountyPop

Bạn có thể tận dụng các vòng quay miễn phí của trò chơi bằng cách đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên. Tùy thuộc vào số lượng Scatter bạn đã nhận được sẽ xác định số lượng vòng quay miễn phí sẽ được trao.

3 biểu tượng Scatter = Cấp độ 1 với 6 vòng quay miễn phí

4 biểu tượng Scatter = Cấp độ 2 với 9 vòng quay miễn phí

5 biểu tượng Scatter = Cấp độ 3 với 12 vòng quay miễn phí

Bạn có thể tham gia thông qua hệ số nhân của bánh xe Bí ẩn. Đây là thứ bạn có thể tận dụng với sự trợ giúp của cơ chế PopWins. Bằng cách tăng mỗi cuộn lên 6 trong trò chơi cơ bản, tính năng cho Bánh xe Bí ẩn sẽ được kích hoạt.

Ở đây bạn sẽ có 2 bánh xe, một bánh xe bên ngoài và một bánh xe ở bên trong, nơi có các cấp số nhân với các kích thước khác nhau. Nếu bạn quay vào ô có biểu tượng mũi tên, bạn sẽ đến được bánh xe bên trong, khi đó bạn có thể nhận được số nhân lớn hơn.

euro 2020 2021 live streaming