Giới thiệu game slot Book of 99 tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Book of 99 là một trò chơi đánh bạc trực tuyến từ Relax Gaming có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 100.

Giới thiệu game slot Book of 99

live streaming online

Trò chơi này có tính biến động cao, tần suất truy cập chiến thắng là 29,83% và người chơi may mắn có thể nhận được số tiền thắng cược lên đến 12075X. Thiết kế của trò chơi xoay quanh chủ đề Hy Lạp, trong đó bạn có thể thấy rất nhiều tòa nhà mang tính biểu tượng từ thời kỳ vàng son của nó.

Relax Gaming muốn đảm bảo rằng càng nhiều người càng tốt có thể tham gia vào trò chơi của họ, đó là lý do tại sao họ đã thiết kế Book of 99 để nó có thể hoạt động trên nhiều thiết bị. Bất kỳ ai sử dụng thiết bị di động đều có thể tham gia các vòng quay miễn phí trên thiết bị di động bằng cách đạt được 3 Biểu tượng Wild trở lên.

Các biểu tượng trả tiền thấp của trò chơi bao gồm 10, J, Q, K và A, tất cả đều có một viên ngọc sáng bóng tuyệt đẹp tô điểm cho chúng. Bạn tạo ra một chiến thắng với những biểu tượng này bằng cách đạt được ít nhất 3 biểu tượng trên các cuộn liền kề bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng được trả cao hơn là Odysseus, Siren và Cyclops. Ban đầu chúng có kích thước 1X1, nhưng với sự trợ giúp của tính năng Mở rộng, biểu tượng được chọn có thể trở thành 1X3 và bao phủ toàn bộ cuộn.

Game slot Book of 99  có tổng cộng 10 biểu tượng khác nhau, Biểu tượng Wild của Book of 99 là một cuốn sách.

Tính năng game slot Book of 99

Game slot Book of 99 có thể mang lại cho bạn số tiền thắng cược lên đến 12075X. Điều này có thể thực hiện được với sự trợ giúp của các tính năng Biểu tượng Wild, Vòng quay miễn phí và Biểu tượng mở rộng.

Như thường lệ, biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn trên guồng bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Nó cũng là biểu tượng Scatter của trò chơi và nếu bạn đạt được 3 hoặc nhiều hơn trong số này, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt.

Tính năng Vòng quay miễn phí là điểm nổi bật của trò chơi và là thứ bạn muốn kích hoạt nhanh chóng. Bằng cách đạt được 3 Biểu tượng Wild (Scatter) trở lên, tính năng này sẽ được kích hoạt, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

Bạn cũng có thể quản lý để nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng Wild bổ sung trong thời gian tính năng vòng quay miễn phí diễn ra, điều này mang lại 10 vòng quay miễn phí.

Trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng các vòng quay miễn phí này, một biểu tượng ngẫu nhiên sẽ được chọn. Sau đó, khi biểu tượng được chọn này xuất hiện trên một cuộn, nó sẽ mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn đó. Biểu tượng Mở rộng này có thể tạo ra các kết hợp chiến thắng ngay cả khi chúng không nằm ở vị trí liền kề.

euro 2020 2021 live streaming