Giải mã bí ẩn trong game slot Moriarty Megaways

(JBO Vietnam) Game slot Moriarty Megaways từ iSoftBet trở nên nổi bật trong vô vàn game slot nhờ cơ chế Megaways. Bên cạnh đó, chúng ta có thể tham gia rất nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Giới thiệu game slot Moriarty Megaways

live streaming online

Bạn chơi trên một trò chơi có 6 cuộn và 2 đến 7 hàng, nhờ cơ chế Megaway bạn có thể nhận được 117649 dòng thanh toán trong trò chơi cơ bản và 352947 dòng thanh toán trong tính năng quay miễn phí. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 20.

Moriarty Megaways có RTP là 96% và độ biến động cao. Với sự trợ giúp của các tính năng, bạn có thể nhận được số tiền cược lên đến 10000X. Biểu tượng Bí ẩn có thể giúp bạn có được các kết hợp chiến thắng lớn khi chúng xuất hiện.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình là quân cờ vua. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm nhẫn vàng của Moriarty và chính Moriarty. Bạn cũng sẽ có thể đạt được một loạt các biểu tượng khác trong trò chơi.

Biểu tượng Wild của trò chơi là một chiếc đồng hồ bỏ túi bằng vàng. Các biểu tượng Sherlock và Watson sẽ có thể giúp bạn tận dụng các tính năng tuyệt vời. Trong tính năng vòng quay miễn phí, bạn có thể tham gia vào hai vòng quay nhỏ bổ sung.

Tính năng game slot Moriarty Megaways

Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp bộ đôi phá án Sherlock Holmes và John.H Watson và giúp họ giải những câu đố bí ẩn mà Moriarty đã để lại. Trong các vòng quay của mình, bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng tối đa lên đến 10000X tiền cược với sự trợ giúp của các tính năng khác nhau.

Các biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng Bí ẩn, Tiền thưởng, Sherlock và Watson. Biểu tượng này chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5.

Nếu bạn thành công trong việc tạo kết hợp chiến thắng, tính năng Cascade sẽ được kích hoạt, tại đây tất cả các biểu tượng được bao gồm trong chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn. Khi đó các biểu tượng mới sẽ xuất hiện để làm đầy các vị trí trống. Nếu bạn tạo một tổ hợp chiến thắng mới khi tính năng này sẽ tiếp tục được kích hoạt, các biểu tượng mới sẽ tiếp tục xuất hiện, Không có giới hạn về số lần điều này có thể xảy ra.

Bất cứ lúc nào trong khi bạn quay trong trò chơi cơ bản, tính năng Sherlock’s Max Megaways hoặc Watson’s Mystery Symbols có thể được kích hoạt ngẫu nhiên.

Khi kích hoạt Sherlock’s Max Megaways, bạn sẽ nhận được số lượng cuộn tối đa mang lại 117649 dòng thanh toán. Nếu sau đó bạn kích hoạt tính năng Cascade, hệ số ban đầu có 1X sẽ tăng lên 1. Điều này tiếp tục cho đến khi không có chiến thắng nào nữa xảy ra, sau đó hệ số được áp dụng cho chiến thắng và biến mất.

Tính năng Watson’s Mystery Symbols sẽ đặt các Biểu tượng Bí ẩn một cách ngẫu nhiên vào các cuộn, tất cả sau đó sẽ hiển thị cùng một loại biểu tượng. Một lần nữa, bạn có thể tham gia vào hệ số nhân bắt đầu từ 1X và tăng lên 1 cho mỗi chiến thắng diễn ra.

euro 2020 2021 live streaming