Giải cứu thành phố khỏi bầy chuột trong game slot Pied Piper

(JBO Vietnam) Pied Piper của Quickspin kể cho bạn câu chuyện về Piper, nhưng thay vì dụ trẻ em hoặc chuột đi, anh ta sẽ sử dụng phép thuật của mình để thu hút phần thưởng lộng lẫy theo cách của bạn.

Giới thiệu game slot Pied Piper

Pied Piper là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong truyền thuyết của Đức. Đó là một người đánh đàn mặc quần áo nhiều màu được nhà vua thuê để dụ lũ chuột đi bằng âm thanh phát ra từ chiếc tẩu thần của mình. Khi thị trấn từ chối trả tiền cho anh ta cho các dịch vụ của anh ta, anh ta đã sử dụng sức mạnh tương tự để dụ con cái của họ tránh xa chúng.

Bất kể bạn thích chơi game slot trên máy tính cá nhân, máy tính xách tay, máy tính bảng hay điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và iOS, bạn đều có thể quay các guồng quay của Pied Piper một cách dễ dàng tại các sòng bạc di động tốt nhất.

Bạn sẽ cần đặt cược của mình, quay guồng và kiểm tra trường thắng để nhận phần thưởng. Để đặt cược, bạn sẽ cần phải chuyển đến màn hình tổng đặt cược và nhấp vào mũi tên lên và xuống để tăng hoặc giảm số tiền bạn muốn đặt mỗi lần quay.

Phạm vi cá cược từ 0,20 đến 100 tín dụng, vì vậy có nhiều sự lựa chọn cho bạn về số tiền đặt cược. Trước khi bạn nhấp vào quay, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra bảng thanh toán.

Các khoản thanh toán đưa ra đã được tính toán dựa trên cấu hình đặt cược của bạn. Do đó, đối với các hoàng gia chơi bài trả tiền thấp nhất, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán là 1 lần và 1,25 lần tiền đặt cược.

Túi có giá trị trung bình với tiền vàng, chìa khóa phòng với viên ngọc hồng và tiên nữ lần lượt cho bạn 2x, 2,5x và 3x tiền cược. Nữ hoàng có giá trị cao mang lại cho bạn 5x tiền cược và biểu tượng vua mang lại 10x tiền cược.

Biểu tượng con chuột là Wild thông thường, là biểu tượng được trả cao nhất có thể mang lại số tiền cược gấp 20 lần. Biểu tượng này sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường trong việc hình thành các combo chiến thắng, nhưng không thay thế cho biểu tượng piper piper xếp chồng 4×1 Wild và Scatter.

Phần thưởng Scatter hiển thị hình ảnh của vương quốc sẽ giúp bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí, như thường lệ.

Tính năng game slot Pied Piper

Điểm nổi bật của máy đánh bạc Pied Piper là nó cung cấp một số tính năng độc đáo, được trang bị theo chủ đề và các trò chơi tiền thưởng. Ví dụ: khi piper Wild xuất hiện đầy đủ trên bất kỳ cuộn 3, 4 hoặc 5 nào, nó sẽ kích hoạt piper hồi sinh, trong cả trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí.

Vào vòng quay cuối cùng của tính năng piper respins, có khả năng tính năng gỡ rối bí ẩn sẽ phát huy tác dụng. Đây là khi piper vào trò chơi ở cuộn ngoài cùng bên phải và cung cấp cho bạn 5 lần hồi sinh mới. Phần thưởng Scatter không xuất hiện trong tính năng này.

Hai tính năng này khá xác thực đối với chủ đề, nhưng sau đó bạn cũng nhận được tính năng tiền thưởng vòng quay miễn phí tiêu chuẩn, được kích hoạt với ba biểu tượng tiền Scatter chỉ xuất hiện trên cuộn giữa.

Bạn bắt đầu tính năng này với 10 vòng quay miễn phí và 1 đến 6 con chuột Wild được thêm ngẫu nhiên trên các vòng quay. Tuy nhiên, không có thông báo trước, Wild bí ẩn có thể xuất hiện sau một vòng quay miễn phí và giúp bạn kích hoạt tính năng piper resins để giành chiến thắng được cải thiện đáng kể.