(JBO Vietnam) Game slot Thợ Săn Sói là một trò chơi được viết trên chủ đề người sói đầy ác độc và hung bạo, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu lại người sói cùng với thợ săn.

Giới thiệu game slot Thợ Săn Sói

Game slot Thợ Săn Sói từ Yggdrasil Gaming là một game slot trực tuyến với 20 hàng thanh toán cố định. Biểu tượng người sói là biểu tượng có phần thưởng nhất. Biểu tượng thợ săn sẽ là biểu tượng có phần thưởng cao thứ 2 và có thể tấn công biểu tượng soi bất cứ lúc nào. Nếu bạn đủ may mắn và thành công cùng với những nỗ lực của mình, biểu tượng người sói sẽ biến thành một biểu tượng Sticky Wild.RTP của game slot Thợ Săn Sói là 96,3%, với tỷ lệ xuất chi này đề cập đến số tiền mà người chơi có thể giành được trong 100 VNX mà họ đặt cược.

Game slot Thợ Săn Sói là một trò chơi trực tuyến ly kỳ từ Yggdrasil Gaming, trong đó người chơi phải cứu thị trấn của họ khỏi bị khủng bố bởi người sói. Trong trò chơi với 20 hàng thanh toán này, người chơi chiến đấu với những sinh vật khủng khiếp này và có cơ hội giành được những giải thưởng ấn tượng nếu chiến thắng.

Biểu tượng game slot Thợ Săn Sói

Có một số cách rất thú vị để kích hoạt các tính năng thưởng trong game slot Thợ Săn Sói. Bất cứ khi nào một biểu tượng thợ săn và một biểu tượng người sói xuất hiện trên guồng thì thợ săn sẽ tấn công. Nếu biểu tượng thợ săn tấn công biểu tượng người sói họ thành công, thì bạn sẽ nhận được phần thưởng lên đến 100 VNX cho cơn thịnh nộ. Điều này sẽ kích hoạt phần thưởng quay miễn phí Hunter Spin. Người chơi cũng có thể kích hoạt trò chơi tiền thưởng bằng cách quay ra được biểu tượng phân tán.

Trong vòng quay miễn phí, biểu tượng thợ săn được nâng cấp và có nhiều khả năng chiến thắng trong các trận chiến của họ. Nếu bạn có thể làm cạn kiệt sức khỏe của người sói, bạn sẽ được đưa đến phần thưởng quay miễn phí Slayer. Tất cả các biểu tượng người sói được biến thành biểu tượng Wild để giúp bạn kiếm được giải thưởng tiền mặt thậm chí vô cùng rất lớn.

Đến với game slot Thợ Săn Sói, bạn sẽ tiếp tục cố gắng giải cứu người dân trong bản làng của bạn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.