Gia nhập vào hàng ngũ của những nhà vô địch với game slot 11 Champions

(JBO Vietnam) 11 Champions là một trong nhiều game slot theo chủ đề bóng đá có sẵn để chơi trực tuyến và được phát triển bởi Microgaming. Nó đi kèm với một số tính năng đặc biệt đáng giá.

Tính năng game slot 11 Champions

live streaming online

Đầu tiên, bạn cần chọn kích thước đặt cược. Nhấp vào ‘BET’ để hiển thị các tùy chọn. Có khá nhiều trong số chúng và chúng nằm trong khoảng từ 0,20 đến 50,00. Khi bạn đã chọn xong, hãy nhấp vào nút màu xanh lam có mũi tên trên đó để chơi vị trí và quay các cuộn của nó.

Ở bên phải của nút này là một nút nhỏ hơn với một hình tam giác được bao quanh bởi một mũi tên trên đó. Nhấp vào đây để bật tự động phát và chọn một số: mười, hai mươi lăm, năm mươi hoặc một trăm. Sau đó, 11 Champions sẽ quay các cuộn số lần này cho bạn.

11 Champions có chủ đề về bóng đá và được lấy bối cảnh trong một đấu trường bóng đá lớn đầy ắp khán giả. Các cuộn trong suốt và cung cấp cho bạn một cái nhìn xuống sân bóng đá.

Nhạc nền của trò chơi đánh bạc có âm thanh của một đấu trường bóng đá điển hình trong một trò chơi, bao gồm cả tiếng vỗ tay và những tiếng hô hào nhiệt tình của đám đông.

Hầu hết các biểu tượng được thiết kế để phù hợp với chủ đề. Giống như nhiều máy đánh bạc trực tuyến khác, 11 Champions sử dụng lưới có ba hàng và năm cuộn, với hai mươi dòng trả tiền đi từ trái sang phải.

Bạn giành chiến thắng bằng cách có ba đến năm biểu tượng giống hệt nhau trên đường trả tiền. Các biểu tượng phải nằm trên các cuộn liền kề, bắt đầu ở góc ngoài cùng bên trái, để được tính là chiến thắng.

Các ký hiệu thẻ (A, K, Q, J và 10) và bốn biểu tượng theo chủ đề tạo nên biểu tượng tiêu chuẩn của trò chơi. Các biểu tượng theo chủ đề bao gồm một đôi găng tay của thủ môn, một đôi ủng, huy chương và áo bóng đá số 7.

Tính năng game slot 11 Champions

Biểu tượng có giá trị nhất là chiếc áo bóng đá, mang lại khoản thanh toán trị giá 8,75 lần tổng số tiền đặt cược của bạn nếu bạn đặt năm trên đường trả thưởng.

Quả bóng đá có từ ‘WILD’ trên đó là biểu tượng Wild. Ngoài việc thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn để giúp bạn hình thành các kết hợp chiến thắng, Wild cung cấp các khoản thanh toán cao nhất của trò chơi.

Biểu tượng tiền thưởng khác của máy đánh bạc là một chiếc cúp bạc, chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng áo bóng đá bên trái guồng để đổi đội. Điều này làm thay đổi màu áo của khán giả ở nền và cầu thủ bóng đá ở cuối cuộn 3; nó không ảnh hưởng đến trò chơi theo bất kỳ cách nào.

Việc hạ cánh ba chiếc cúp sẽ kích hoạt trò chơi nhỏ này. 12 thẻ được hiển thị úp xuống. Tiếp tục chọn thẻ cho đến khi bạn khớp ba thẻ. Sau khi điều này xảy ra, bạn sẽ giành được một trong 4 giải độc đắc tương ứng.

11 Champions là một game slot hành động mang lại cảm giác hồi hộp trên sân bóng cho bạn. Chọn một đội và quay các cuộn của trò đánh bạc theo chủ đề bóng đá này bằng tiền thật. Hy vọng rằng bạn sẽ được chơi game slot này với nhiều trò chơi Wild và hệ số nhân cao hoặc tốt hơn là giành được một trong các giải độc đắc của trò chơi đánh bạc!

euro 2020 2021 live streaming