Gia nhập vào chuyến đi săn trong game slot Win-A-Beest

(JBO Vietnam) Một khung gỗ trang trí nằm trên vùng đồng bằng của Châu Phi với các biểu tượng thẻ bài, báo hoa mai, tê giác và một con sư tử giận dữ ngồi trên cuộn, cùng với linh dương đầu bò sẽ góp mặt trong game slot Win-a-Beest.

Giới thiệu game slot Win-a-Beest

Linh dương đầu bò sẽ xuất hiện trong một tính năng thưởng đặc biệt trong Win-a-Beest. Các vòng quay miễn phí diễn ra trên một bộ cuộn mở rộng, mang lại cho bạn nhiều cơ hội thắng bằng tiền thật hơn. Số nhân Scatter giúp tăng khả năng chiến thắng lên rất nhiều, với giải thưởng tối đa là 1.024.000 tín dụng có sẵn trong bất kỳ vòng quay nào. Ngay cả khi đặt cược thấp hơn, bạn có thể nhận được khoản thanh toán lớn từ Win-a-Beest. Máy đánh bạc trực tuyến Play’n GO sử dụng một bộ điều khiển tiêu chuẩn rất dễ sử dụng, với nhiều tùy chọn và chúng sẽ rất quen thuộc với những người kỳ cựu trong các sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Nhấp vào các nút Cộng hoặc Trừ để chọn tiền đặt cược trong khoảng từ 0,10 tín dụng đến 100 tín dụng mỗi lần quay, khiến trò chơi này trở thành trò chơi phù hợp hầu hết các ngân sách. Tab mũi tên tròn kích hoạt tính năng quay tự động cho phép bạn thư giãn khi trò chơi tự chạy, trong khi nút “i” mở bảng thanh toán của trò chơi đánh bạc Wild-a-Beest. Như thường lệ, biểu tượng thẻ chơi có giá trị thấp nhất và biểu tượng hình ảnh trả nhiều hơn. Hạ cánh linh dương đầu bò qua 3, 4 hoặc 5 cuộn và bạn thắng tổng số tiền cược là 1x, 2x và 5x. Thậm chí còn có giải khuyến khích 0,5x cho 2 biểu tượng này.

Tính năng game slot Win-a-Beest

Win-A-Beest có các tính năng thú vị để giúp bạn giải trí trong suốt thời gian chơi. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các tính năng cực kỳ sinh lợi như Beest Mode, Beest Mode Spins và Stampeding Spins, nhưng trước tiên, hãy làm quen với các biểu tượng đặc biệt quan trọng nhất – Wilds. Trò chơi có hai loại biểu tượng Wild – biểu tượng chính quy và biểu tượng gắn với hệ số nhân. Cả hai đều hoạt động như các biểu tượng Wild thông thường, thay thế bất kỳ biểu tượng thông thường nào để tạo thành các combo chiến thắng hoặc tăng cường các biểu tượng đã có. Hệ số x2 Wild tăng gấp đôi phần thưởng của tất cả các combo chiến thắng mà nó tham gia, do đó phần thưởng ít ỏi có thể không còn thấp nữa. Số tiền siêu cao kết hợp với Số lần quay tối đa xuất hiện hầu như trong mọi vòng quay sẽ dẫn đến các khoản thanh toán thực sự tốt. Nó chỉ có thể được kích hoạt trong Chế độ Beest và được kích hoạt bởi ít nhất 3 Scatter xuất hiện trong tầm nhìn. Bạn càng quản lý được nhiều Scatter để hạ cánh, bạn sẽ nhận được càng nhiều lượt quay, với 3, 4 và 5 Scatter cho 4, 6 và 8 Vòng quay miễn phí tương ứng. Hơn nữa, bằng cách hạ cánh thêm một vài Scatters, tính năng có thể được kích hoạt lại mà không có giới hạn. Cho phép game slot Win-A-Beest đưa bạn vào một chuyến tham quan hấp dẫn quanh lục địa Châu Phi trước khi mặt trời bắt đầu lặn trên sa mạc Savannah. Bạn sẽ không muốn xua đuổi những con thú hung dữ này nếu bạn muốn chúng giải phóng tiềm năng hoang dã đó là 10.240 x tiền cược của bạn.