Ghé thăm tiệm ăn ngoài bờ biển trong game slot Yum Yum Powerways

(JBO Vietnam) Game slot Yum Yum Powerways được điều hành bởi một cơ chế thanh toán khác thường. Powerways là một hệ thống sắp xếp chiến thắng ở cả bốn hướng mang đến tiềm năng thanh toán cực lớn.

Giới thiệu game slot Yum Yum Powerways

live streaming online

Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về cách Powerways hoạt động trong phần tính năng, nhưng bây giờ hãy biết lưới của trò chơi được trình bày theo hình 4-6-6-6-6-4, được đặt bên cạnh một xe tải thực phẩm nằm trên bãi biển.

Thiết lập này cung cấp 16.384 cách để giành chiến thắng và lưới được bao phủ bởi nhiều loại thức ăn. Tuy nhiên, Yum Yum Powerways cung cấp một môi trường dễ dàng thú vị để người chơi thử sức. Cũng như bầu trời xanh hay nền cát trắng, một bản nhạc vui nhộn làm tăng tâm trạng, tăng nhịp độ khi vòng quay miễn phí được kích hoạt.

Người chơi có thể tận hưởng khung cảnh bên bờ biển của Yum Yum Powerways trên bất kỳ thiết bị nào bằng cách chọn mức cược phù hợp với ngân sách của mình. Trò chơi tạo ra giá trị trả về lý thuyết (RTP) mặc định là 96,43%. Con số này tăng nhẹ lên 96,67% khi mua vòng quay miễn phí.

Tất cả các biểu tượng trong Yum Yum Powerways đã được tùy chỉnh. Nó bắt đầu với các món ăn nhẹ có giá trị thấp hơn như guacamole, bánh rán sô cô la, bánh sô cô la và bánh pho mát.

Tiếp theo, hãy đến với Khoai tây chiên, tacos, đùi gà rán, mì, pizza và hamburger có giá trị hơn. Tuy nhiên một combo đầy đủ sáu loại cao cấp chỉ trả lại 0,25 đến 1,5 lần tiền đặt cược.

 Tính năng game slot Yum Yum Powerways

Thoạt đầu, nó có thể gợi nhớ đến Megaways, nhưng Powerways thực sự hoạt động khác rất nhiều so với công cụ trò chơi phổ biến của BTG. Cũng như cách giành chiến thắng mới này, Yum Yum Powerways đi kèm với tính năng Thay thế Biểu tượng Chiến thắng và các vòng quay miễn phí.

Cách thức hoạt động của Powerways là nó quay một cuộn 4 × 4 đặt ở trung tâm của lưới, trong khi bốn cuộn 4 còn lại nằm bao quanh bên ngoài – 2 cuộn theo chiều dọc ở hai bên, 2 cuộn theo chiều ngang ở trên và dưới.

Nhiệm vụ là hạ cánh 4 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp từ trái sang phải, từ phải sang trái, trên xuống dưới hoặc từ dưới lên trên. Các kết hợp chiến thắng phải bắt đầu từ bất kỳ đâu trong số 4 cuộn ngoài cùng.

Khi một tổ hợp trúng đích, tính năng Thay thế Biểu tượng Chiến thắng sẽ xóa nó khỏi bảng và các biểu tượng mới xuất hiện lấp đầy các khoảng trống. Khi điều này xảy ra, hệ số chiến thắng của trò chơi tăng lên 1 sau mỗi lần kết hợp chiến thắng mới hạ cánh.

Miễn là chiến thắng mới hạ cánh, tính năng Thay thế biểu tượng chiến thắng tiếp tục hoạt động, không giới hạn số lượng chiến thắng được tạo ra. Tuy nhiên nếu quay trở lại vòng quay của trò chơi cơ bản, hệ số chiến thắng sẽ đặt lại thành x1.

Đến với trò chơi vòng quay miễn phí xảy ra khi 3, 4, 5 hoặc 6 Scatter tiếp đất để trao thưởng lần lượt 6, 8, 10 hoặc 12 vòng quay miễn phí. Scatter vẫn ở trên cuộn trong các vòng quay thưởng và cứ +1 Scatter sẽ thưởng +2 lượt quay miễn phí bổ sung. Thay vì kích hoạt vòng quay miễn phí theo cách thông thường, người chơi có thể mua chúng.

euro 2020 2021 live streaming