Ghé thăm thị trấn cổ tại đất nước Tây Ban Nha trong game slot Wild Toro

(JBO Vietnam) Game slot Wild Toro, một sản phẩm mới trong dòng trò chơi đánh bạc trực tuyến của Elk Studios, có thiết kế lôi cuốn thể hiện một thị trấn cổ của Tây Ban Nha. Có 225.000 đồng tiền đặt cược cho những người chơi đủ can đảm để tham gia trò chơi matador.

Giới thiệu game slot Wild Toro

Điểm hấp dẫn chính của Wild Toro đến ở dạng tính năng Wild và tiền thưởng vô cùng hấp dẫn. Chúng bao gồm Trò chơi Tiền thưởng Toro Goes Wild, Thử thách Matador Respin và Tính năng Toro Walking Wild. Hơn thế nữa, trò chơi có 178 cách chiến thắng đặc biệt. Tất cả người chơi có thể quay vòng từ ít nhất là 0,20 xu. Wild Toro là một trong những trò chơi bổ ích nhất của Elk Studios. Wild Toro cung cấp giao diện thân thiện với người chơi tại các trang web slot trực tuyến hàng đầu. Bất kể trình độ kỹ năng của bạn là gì, bạn sẽ có thể điều hướng bố cục. Bạn sẽ tìm thấy các điều khiển để truy cập menu và chọn đặt cược của mình ở bên trái màn hình. Bảng thanh toán với mỗi giá trị biểu tượng có trong menu. Wild Toro không có đường thanh toán truyền thống và thay vào đó mang đến cho bạn 178 cơ hội chiến thắng.

Để bắt đầu chơi bằng tiền thật, chỉ cần chọn cược bạn muốn. Số tiền này có thể trải dài từ 0,20 xu lên đến 100 xu mỗi lần quay để những người chơi cao có thể chọn một cược thỏa mãn. Bạn đặt càng nhiều, cơ hội giành chiến thắng lên đến 2,250 lần tiền cược của bạn càng lớn. Sử dụng các điều khiển ở bên phải để bắt đầu trò chơi. Bạn có thể chơi Wild Toro trên tất cả các thiết bị di động bao gồm cả thiết bị iOS và Android.

Tính năng game slot Wild Toro

Có 178 cách để giành chiến thắng với nhiều biểu tượng 3D chất lượng khác nhau bao gồm hoa hồng, người hâm mộ và đồng xu khi bạn chơi game slot trực tuyến Wild Toro tại một sòng bạc trực tuyến. Các biểu tượng giá trị thấp hơn trong trò chơi cơ bản cung cấp các khoản thanh toán bắt đầu từ 50 lần số tiền đặt cược của bạn. Hoa hồng đỏ là biểu tượng có giá trị cao nhất và có thể thanh toán tới 1.000 lần số tiền đặt cược của bạn trong một lần quay. Tiếp đất 3 biểu tượng matador trở lên và bạn sẽ kích hoạt Thử thách Matador Respin. Matador sẽ trở nên dính và bạn sẽ kiếm được tối đa 4 lần quay miễn phí. Biểu tượng Wild Toro là một biểu tượng Wild thông thường có thể thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng matador và Toro. Biểu tượng Toro cũng là một biểu tượng Wild có thể di chuyển từ trái sang phải dọc theo trục quay. Nếu bạn nhận được một dòng đầy đủ các biểu tượng Wild, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán cao nhất là 2,250 lần tiền đặt cược của mình. Bạn có thể kiếm được tới 1.000 lần tiền cược của mình khi chơi trò chơi cơ bản Wild Toro. Tựa game đánh bạc bằng tiền thật từ Elk Studios này có số tiền thanh toán tối đa là 2,250 lần tiền đặt cược của bạn. Điều này có nghĩa là trò chơi có khả năng thưởng cho bạn tới 225.500 xu nếu bạn chơi với mức đặt cược tối đa là 100 xu cho mỗi lần quay. Wild Toro cung cấp lối chơi có phương sai từ trung bình đến cao với RTP là 96,40%.