Ghé thăm thế giới động vật hoang dã trong game slot Animals of Africa

(JBO Vietnam) Máy đánh bạc Animals of Africa mang thế giới động vật đến điện thoại di động PC, iOS, Android hoặc Windows của bạn với phong cách thực tế sẽ làm hài lòng những người hâm mộ các trò chơi có chủ đề về động vật hoang dã.

Giới thiệu game slot Animals of Africa

live streaming online

Biểu tượng thẻ xuất hiện trên 5 cuộn và 20 dòng, cùng với một biểu tượng sư tử và biểu tượng Wild đầy màu sắc. Phía sau guồng quay, mặt trời đang lặn trên vùng đồng bằng và có một giai điệu sống động lấy cảm hứng từ châu Phi phát ra khi guồng quay.

Bạn có thể thấy tối đa 10 loài động vật trên 5 cuộn cho một số khoản thanh toán khổng lồ lên đến 8.000 lần đặt cược của bạn. Trong tính năng vòng quay miễn phí, các vòng quay Wild mở rộng để lấp đầy các cuộn và khóa tại chỗ khi chúng kích hoạt các vòng quay.

Bạn có thể chơi với số tiền cược từ 0,20 đến 25,00 tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu, có thể thấp hơn một chút đối với những con lăn cao hơn. Bạn sẽ cần 3 biểu tượng phù hợp trên một dòng để giành chiến thắng.

Nút 3 dòng nhỏ sẽ đưa bạn đến bảng thanh toán, nơi bạn có thể xem giá trị của mỗi biểu tượng. Biểu tượng Wild là có giá trị nhất và nếu bạn đặt nó ngay trên một đường thẳng, bạn sẽ thắng gấp 1.000 lần số tiền đặt cược của mình.

Mười con sư tử trên 5 cuộn sẽ trả lại 250 lần tiền cược. Đây là một trò chơi dễ thiết lập và chơi trên các nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động, đồng thời đi kèm với các tùy chọn điều khiển như Tự động phát và Vòng quay Turbo.

Tính năng game slot Animals of Africa

Bất kỳ 3 hoặc nhiều biểu tượng của cây sẽ kích hoạt 12 vòng quay miễn phí. Bạn có thể giành thêm chiến thắng từ Animals of Africa trong vòng này, với một số cải tiến đối với lối chơi cơ bản.

Biểu tượng Wild giờ đây mở rộng để lấp đầy bất kỳ cuộn nào mà nó tiếp xúc, giúp hoàn thành các kết hợp dễ dàng hơn nhiều. Nó cũng khóa đúng vị trí khi phần còn lại quay lại một lần nữa.

Nếu một biểu tượng Wild khác xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào trong số 3 cuộn ở giữa trong lần hồi sinh, biểu tượng này cũng mở rộng, bám vào vị trí và kích hoạt lần hồi sinh thứ hai.

Vùng Wild ban đầu vẫn đang chơi và nếu vùng Wild thứ ba xuất hiện, bạn sẽ có lần hồi sinh thứ ba, nhưng bây giờ cả 3 cuộn ở giữa đều chứa đầy vùng Wild, đảm bảo nhiều kết hợp chiến thắng.

Số tiền thắng có thể lên tới 8.000 lần tổng số tiền đặt cược của bạn và nếu bạn chơi với 25.00 mỗi lần quay, bạn có thể nhận được giải thưởng 200.000.00.

Trò chơi đánh bạc Animals of Africa có tính biến động cao và đôi khi bạn có thể thấy các vòng quay bị thua tương đối lâu trước khi giành chiến thắng, nhưng giá trị giải thưởng trung bình có xu hướng cao hơn để bù đắp. Tỷ lệ trở lại cho người chơi là 96,18% là vô cùng tốt một trò chơi có độ biến động cao như game slot Animals of Africa.

euro 2020 2021 live streaming